• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/11/2019

Tiền vệ tuyển Thái Lan: “Chúng tôi đã sẵn sàng 100%”

bao the thao - Tiền vệ Tanaboon Kesarat cho biết anh sẵn sàng vào sân thi đấu với đội tuyển Việt Nam vào tối nay (20h00, 19/11) nếu huấn luyện viên Akira Nishino tin tưởng trao cơ hội ra sân trong đội hình tuyển Thái Lan.

Sau trận thua Malaysia vừa qua, các cầu thủ Thái Lan đang chịu rất nhiều áp lực. Tối nay họ sẽ thi đấu với tuyển Việt Nam tại Mỹ Đình, một trận thua có thể khiến hy vọng đi tiếp của Thái Lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, Thái Lan đã đón nhận những tín hiệu vui về nhân sự.

“Hiện tại chúng tôi đã sẵn sàng 100%. Gần nhất, đội tuyển đã có sự trở lại của Theerathon Bunmathan và không ai bị chấn thương”, Tanaboon Kesarat chia sẻ trên website của đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Tiền vệ tuyển Thái Lan: “Chúng tôi đã sẵn sàng 100%” - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Tanaboon Kesarat chia sẻ trên website của đội tuyển quốc gia Thái Lan

Ở trận đấu gặp Malaysia vào ngày 14/11 vừa qua, Theerathon nhận án treo giò nên không thể ra sân. Vắng mặt đi hậu vệ trái đang thi đấu ở J.League (Nhật Bản) khiến hàng thủ của Thái Lan yếu hẳn đi, những sai lầm trong cách tổ chức phòng ngự khiến Thái Lan thua ngược 1-2 trước Malaysia.

“Thua trận đấu vừa qua khiến tất cả mọi người đều không vui. Chúng tôi chấp nhận rằng đã chơi không đủ tốt để giành chiến thắng. Nhưng bây giờ chúng tôi phải quên điều đó đi bởi vì vẫn còn trận đấu quan trọng gặp Việt Nam trước mắt. Tất nhiên, chúng tôi đang tập trung 100% cho trận đấu này”, Tanaboon cho biết thêm.

Tiền vệ tuyển Thái Lan cũng cho biết những khó khăn ở trận đấu sắp tới sẽ gia tăng bởi sự phát triển mạnh mẽ của tuyển Việt Nam trong những năm gần đây:

“Chắc chắn khó hơn 4 năm trước (Thái Lan giành chiến thắng 3-0 ở vòng loại World Cup 2018 diễn ra vào năm 2015), một phần vì tuyển Việt Nam đã phát triển mạnh. Các cầu thủ cũng như huấn luyện viên của họ cũng đã thay đổi. Đây được đánh giá là một trận đấu thú vị”.

“Tuy nhiên chúng tôi muốn đi tiếp nên phải cố gắng phải giành ba điểm. Chúng tôi phải chơi chặt chẽ, duy trì sự tập trung và không được phép mắc sai lầm”.

Tiền vệ tuyển Thái Lan: “Chúng tôi đã sẵn sàng 100%” - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Các cầu thủ Thái Lan (áo đỏ) đã thua Malaysia 1-2 tại Bukit Jalil hôm 14/11

Đội tuyển Thái Lan chưa từng thua sau bốn lần thi đấu ở Mỹ Đình, điều đó được các cổ động viên Thái Lan sử dụng để làm điểm tựa, tin tưởng đội bóng của huấn luyện viên Akira Nishino sẽ tiếp tục giành kết quả tốt trước Việt Nam. Dẫu vậy Tanaboon không quan tâm tới thành tích của quá khứ.

“Thống kê chỉ là số liệu thống kê. Chúng tôi không quan tâm tới điều đó. Áp lực của chúng tôi là cần thi đấu như huấn luyện viên Nishino đã lên kế hoạch. Còn mọi việc sẽ diễn ra như thế nào thì hãy chờ tới trận đấu”, Tanaboon nói tiếp.

Huấn luyện viên trưởng Nishino đã trả lời phỏng vấn rằng có thể thay đổi một số cầu thủ so với trận đấu thua Malaysia vừa qua, điều đó mang lại hy vọng cho Tanaboon. Bốn trận đấu ở vòng loại vừa qua, Tanaboon thi đấu hai trận, anh thi đấu ở trận gặp Việt Nam và UAE.

Tiền vệ tuyển Thái Lan: “Chúng tôi đã sẵn sàng 100%” - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Tristan Do là tội đồ ở tuyển Thái Lan ở trận thua Malaysia vừa qua

Ở trận lượt đi thi đấu với Việt Nam tại Bangkok, Tanaboon thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm có nhiệm vụ thu hồi bóng. Tuy nhiên, ở trận gặp UAE thi đấu cặp trung vệ với Manuel Bihr và hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Tới trận gặp Malaysia vừa qua, huấn luyện viên Nishino lại quyết định sử dụng cầu thủ Thái kiều Elias Dolah đá cặp trung vệ với Bihr. Cặp trung vệ của Thái Lan đã chơi không tốt nên khả năng cao ông Nishino sẽ tiếp tục thay đổi và cơ hội để Tanaboon ra sân trong trận đấu tại Mỹ Đình rất cao.

Vào 20h00 tối nay (19/11), tại Mỹ Đình, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Thái Lan ở trận đầu tiên của lượt về bảng G vòng loại World Cup 2022. Sau 4 trận của lượt đi, đội tuyển Việt Nam giành 10 điểm, đứng đầu bảng G hơn đội nhì bảng Thái Lan 3 điểm.

Tiền vệ tuyển Thái Lan: “Chúng tôi đã sẵn sàng 100%” - 4

Nhấn để phóng to ảnh

 

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM