• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/07/2018

Mbappe được ví như người ngoài hành tinh

bao the thao - Trung vệ Raphael Varane đã mô tả Kylian Mbappe như người ngoài hành tinh, sau khi chân sút 19 tuổi là niềm cảm hứng giúp tuyển Pháp vô địch World Cup 2018.

Mbappe chính là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Les Bleus trên hành trình chinh phục chiếc cúp vàng World Cup trên đất Nga. 

Chân sút thuộc biên chế PSG đã ghi cả thảy 4 bàn, trong đó có 1 pha lập công vào lưới Croatia ở trận chung kết. Bản thân Mbappe cũng ẵm luôn giải thưởng cầu thủ trẻ hay nhất World Cup 2018.

Khi được hỏi về những trải nghiệm sát cánh cùng Mbappe, trung vệ Varane nói: "Tôi có nghe nói về một số người ngoài hành tinh. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên tôi gặp một người ngoài hành tinh trẻ tuổi. Thông thường, tôi gặp những cầu thủ xuất chúng khi họ 25, 30 tuổi. Nhưng tại World Cup, tôi đã gặp một cầu thủ dưới 20 tuổi.

Với Mbappe, mọi thứ đều trở nên tốc độ hơn. Khi tôi nói chuyện chiến thuật với cậu ấy trước những trận đấu, tôi không có thời gian để kết thúc câu nói bởi cậu ấy đã hiểu hết các vấn đề".


Ngoài ra, Varane cũng chia sẻ đôi điều về bản thân mình sau màn trình diễn chói sáng tại World Cup 2018. "Khi tôi lên 7 tuổi, mọi người nói: "cậu ấy thật giỏi". Đúng, tôi có giỏi thật, nhưng đó chưa phải tất cả khả năng của tôi. Bạn không thể có sự nghiệp như tôi, gắn bó với Real Madrid trong 7 năm mà không có cá tính.

Đôi khi, tôi được yêu cầu phải chơi giống Sergio Ramos, chơi giống một số cầu thủ khác, phải mạnh mẽ, quyết liệt. Nhưng tôi có phong cách chơi của riêng mình, và tôi đã làm không tồi cho đến lúc này. Mọi người muốn tôi thay đổi và điều đó khiến tôi khó chịu.

Các bạn có yêu cầu Ramos trở thành một ai khác? Anh ấy vẫn là anh ấy, và hãy để tôi là chính tôi. Tôi tự hào về bản thân, ở World Cup này".

Mbappe tặng tất cả tiền thưởng tại World Cup 2018 cho quỹ từ thiện


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...