• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/07/2018

Lý do khiến Croatia không thèm thay người suốt 90 phút

bao the thao -  Dù nhiều cầu thủ rất mệt song HLV Zlatko Dalic nhất quyết không thay bất cứ ai trong suốt 90 phút của 2 hiệp thi đấu chính thức.

Croatia là đội tuyển duy nhất phải trải qua hiệp phụ cùng những loạt penalty để có được thắng lợi ở vòng 16 đội và tứ kết. Trước màn đối đầu tuyển Anh, rõ ràng Croatia gặp bất lợi khá lớn về thể lực. Điều này được thể hiện rõ trong 45 phút đầu tiên của trận đấu. Để Tam sư vươn lên dẫn trước từ khá sớm nhưng Croatia không thể làm được gì trong phần còn lại của hiệp một. Họ tranh chấp thua thiệt, tỏ ra đuối ở những pha đua tốc độ.


Suốt 2 hiệp thi đấu chính thức, dù một số cầu thủ cho thấy dấu hiệu xuống sức và quá tải, HLV Zlatko Dalic vẫn không đưa ra sự thay đổi người nào. Phải mới tới đầu hiệp phụ thứ 1, HLV Dalic mới có sự thay đổi người đầu tiên.
 
Lý giải cho điều này, HLV Dalic cho hay: "Không phải tôi không muốn thay người mà bởi không cầu thủ nào chịu rời sân cả. Họ đều nói sẵn sàng thi đấu tiếp và vẫn có thể chạy. Tôi biết, một số cầu thủ vừa thi đấu vừa cắn răng chịu đau vì chấn thương. Sau trận, 2 cầu thủ của tôi thậm chí còn không đứng nổi và đi lại vì quá đau".
 
Chính ý chí chiến đầu mạnh mẽ đã giúp Croatia lội ngược dòng thành công trước tuyển Anh để ghi tên vào trận chung kết lần đầu tiên trong lịch sử. Họ đang đứng trước cơ hội to lớn trở thành Nhà vô địch World Cup 2018.


Quang Đại
 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...