• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/11/2019

HLV Park Hang Seo: "Thái Lan sẽ không còn dễ dàng thắng Việt Nam nữa"

bao the thao - HLV Park Hang Seo cho rằng kết quả không thua trước Thái Lan được xem là một nửa thành công với Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: 'Thái Lan sẽ không còn dễ dàng thắng Việt Nam nữa'

"Trận đấu ngày hôm nay không thua nhưng tôi không hài lòng với kết quả hoà. Tôi luôn chuẩn bị hướng đến kết quả thắng. HLV thì phải lấy chiến thắng là niềm vui. Tuy nhiên, ngày hôm nay, chúng ta không cho đối phương giành 3 điểm là thành công. Từ năm 2007 đến nay, chúng ta toàn thua Thái. Từ nay trở đi, chúng ta sẽ không dễ dàng để Thái Lan thắng nữa", HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận hoà 0-0 trước Thái Lan tối ngày 19/11.

"Thực ra tôi cũng không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài. Còn trường hợp của Tiến Dũng là tình huống khó nói. Tôi xem lại video có vẻ đó không phải là trọng tài đã bắt đúng. Tuy nhiên, tôi không có nhận xét gì về cách trọng tài cầm còi ngày hôm nay", HLV Park Hang Seo nói trong buổi họp báo sau trận đấu với Thái Lan.

Trước khi trận đấu với Thái Lan diễn ra, Anh Đức thông báo sẽ chia tay ĐTQG. Nói về quyết định này của tiền đạo kỳ cựu đang khoác áo B.BD, HLV Park Hang Seo cho biết: "Năm nay, Anh Đức có nhiều trận đấu tốt cho ĐTQG. Anh Đức phát huy tầm ảnh hưởng ở đội tuyển. Ở giữa mùa vừa rồi, Anh Đức có bị chấn thương, điều trị rất lâu. Mấy hôm trước, Anh Đức có nói với tôi tâm nguyện chia tay ĐTQG và tôi có ngăn cậu ấy. Tuy nhiên, Anh Đức bảo muốn chia tay để nhường đất cho các cầu thủ trẻ. Trưa nay, cậu ấy đã nói lời chia tay trước toàn thể đội tuyển. Thực ra, hôm nay Anh Đức chia tay nên tôi muốn tạo điều kiện cho cậu ấy ra sân nhiều hơn nữa.

Việt Nam chia điểm đầy tiếc nuối trước Thái Lan trên sân nhà - Ảnh: Đức Cường

Việt Nam chia điểm đầy tiếc nuối trước Thái Lan trên sân nhà - Ảnh: Đức Cường

Sau hiệp 1 chơi chặt chẽ, khiến Thái Lan gặp nhiều khó khăn, bước sang hiệp 2, ĐT Việt Nam không còn giữ được thế trận, để lộ ra những khoảng trống. 

"Bóng đá luôn luôn có tính hợp lý. Không phải lúc nào cũng hoàn thiện được đâu. Chỉ có cách chúng ta tăng cường tập luyện để giảm tải sai sót. Đến tận tháng 3 năm sau trận đấu tiếp theo mới diễn ra. Chúng tôi sẽ hoàn thiện để hướng đến những màn trình diễn tốt hơn", thầy Park khẳng định.

Lý giải về việc rút Hùng Dũng ra sân, HLV Park Hang Seo cho biết: "Hùng Dũng mới dính chấn thương ở tay. Thời điểm đó, cậu ấy cũng đã xuống sức rồi. Thực ra, tôi còn Đức Huy và Hoàng Đức có thể chơi ở trung tâm hàng tiền vệ. Tuy nhiên, tôi chọn Quang Hải về đá vị trí đó vì muốn có người tấn công".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM