• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/06/2018

ĐT Anh hì hục sút 11m chuẩn bị cho World Cup 2018

bao the thao - Theo tiết lộ của đội trưởng Harry Kane, đội tuyển Anh vẫn đang ngày ngày tập sút 11m để phòng trường hợp phải sử dụng ở VCK World Cup 2018.

Cùng với Italia, Anh là 1 trong 2 đội tuyển để thua nhiều nhất trên loạt đấu súng trong lịch sử World Cup (3 lần). Tam sư từng thất bại trước Đức ở World Cup 1990, Argentina ở World Cup 1998 và Bồ Đào Nha ở World Cup 2006.

 
Trong số 7 đội tuyển có ít nhất 3 lần phân định thắng thua trên chấm 11m, đội tuyển Anh là đội bóng duy nhất chưa từng giành chiến thắng.
 
Vì vậy, ở VCK World Cup 2018, HLV Gareth Southgate đã có sự chuẩn bị rất chu đáo khi thường xuyên luyện tập đá 11m sau các buổi tập. Thông tin này đã được tiết lộ bởi đội trưởng Harry Kane.
 
“Chúng tôi vẫn đang luyện sút penalty. Không phải lúc nào cũng thế nhưng sau mỗi buổi tập, HLV luôn yêu cầu các cầu thủ luyện sút 11m để phòng trường hợp phải sử dụng ở World Cup 2018.
 
Chúng tôi không muốn nói tới chuyện đó (khả năng sút 11m rất tệ trong quá khứ của ĐT Anh). Điều quan trọng là bạn phải tin rằng sẽ tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi phải tập trung, không lo lắng và tin vào khả năng của chính mình”, Harry Kane chia sẻ.
 
Không ai khác, chính HLV Gareth Southgate đã từng sút hỏng 11m ở EURO 1996. Vì vậy, ông đánh giá rất cao vai trò của sự luyện tập và tin rằng nó sẽ giúp ĐT Anh bình tĩnh hơn trong cuộc chiến cân não.
 
Cũng trong phát biểu của mình, Harry Kane không ngần ngại khẳng định sẽ nỗ lực hết mình không chỉ vì chiếc cúp vàng thế giới mà còn ở cuộc chiến Vua phá lưới.
 
Theo BĐS

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...