• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/05/2017

Đối đầu U20 Pháp, HLV Hoàng Anh Tuấn sử dụng đội hình nào?

bao the thao - U20 Việt Nam sẽ phải tính toán hợp lý nhân sự cho trận đấu với đội bóng được đánh giá mạnh hơn rất nhiều là U20 Pháp. Theo đó, HLV Hoàng Anh Tuấn có thể thay thế nhiều vị trí so với trận đấu với U20 New Zealand.

Lịch thi đấu tại vòng bảng VCK U20 World Cup 2017 khá dày khi mỗi đội bóng sẽ thi đấu với mật độ 3 ngày/trận. Điều này khiến các HLV phải cân đối lực lượng để phân phối sức lực cho học trò. U20 Việt Nam cũng không phải ngoại lệ khi lúc này HLV Hoàng Anh Tuấn đang cân nhắc các cầu thủ cho từng vị trí.

Tại trận đấu đầu tiên, U20 Việt Nam rất nuối tiếc khi không thể tạo nên bất ngờ trước đội bóng được đánh giá mạnh hơn là U20 New Zealand. Với 1 điểm có được, U20 Việt Nam càng phải tính kỹ hơn về việc phân bố lực lượng. Trận đấu với U20 Pháp sẽ rất khó khăn cho U20 Việt Nam, nên thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang tính đến việc quyết tâm có được kết quả tốt ở trận đấu cuối vòng bảng gặp U20 Honduras.

Tiền vệ Trọng Đại rất có thể sẽ được đá chính ở trận gặp U20 Pháp

Mà để có được kết quả khả quan ở trận cuối thì đương nhiên U20 Việt Nam phải có được đội hình mạnh nhất. Thế nên, rất có thể trận đấu ngày mai gặp U20 Pháp, những cầu thủ không đá chính trận đầu tiên như Thanh Hậu, Hoàng Đức, Tiến Linh hay Trọng Đại sẽ được xếp đá ngay từ đầu.

Tại buổi tập chiều ngày 24/5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã cho các học trò thi đấu đối kháng. Và bên đội hình được xem là mạnh nhất có sự xuất hiện của Thanh Hậu, Tiến Linh, Trọng Đại, Hoàng Đức. Các cầu thủ này được lắp ráp vào đội hình để đẩy mạnh sự ăn ý trong di chuyển, phối hợp.

Ở trận đấu ngày mai, Trọng Đại đã sẵn sàng chơi ở vị trí sở trường: tiền vệ trung tâm. Trong khi đó, Tiến Linh rất có thể sẽ thay mũi nhọn Đức Chinh trên hàng công. Còn Thanh Hậu đang được lắp ráp ở vị trí tiền vệ biên trái.

Có lẽ hậu vệ Tấn Tài sẽ được giữ sức cho trận gặp Honduras

Hoàng Đức có thể sẽ thay cho Đình Trọng ở vị trí trung vệ. HLV Hoàng Anh Tuấn đang muốn đẩy Đình Trọng ra biên phải để khắc chế tốt hơn “mũi tên đen” Marcus Thuram.

Tất nhiên, việc lựa chọn nhân sự là do HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định nhưng với tình hình hiện tại thì việc các trụ cột Đức Chinh, Tấn Tài, Minh Dĩ… được nghỉ ngơi để dồn sức cho trận sau với U20 Honduras cũng là điều hợp lý.

bongdaplus

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...