• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/06/2018

Bồ Đào Nha là ứng viên số 1 vô địch World Cup trên... mạng xã hội

bao the thao - Điều này cũng không có gì quá lạ bởi ĐT Bồ Đào Nha sở hữu một ông hoàng mạng xã hội là Cristiano Ronaldo.

Các tuyển thủ Bồ Đào Nha dự World Cup 2018 sở hữu tổng cộng hơn 360 triệu người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram. Riêng mình Ronaldo chiếm phần lớn với 320 triệu người theo dõi. 

Xếp sau siêu sao thuộc biên chế Real Madrid lần lượt là Neymar (Brazil) cùng Lionel Messi (Argentina) với 192 triệu và 181 triệu người theo dõi. Rõ ràng, con số này vẫn thua xa khi đặt lên bàn cân với CR7.

Tây Ban Nha - đội tuyển vừa mới sa thải HLV Julen Lopetegui - đứng thứ 3 trong số các đội được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Cả đội hình của La Roja có 333 triệu người theo dõi, trong đó, Andres Iniesta là 73 triệu, Sergio Ramos là 62 triệu, Gerard Pique là 54 triệu còn David de Gea 27 triệu. Sergio Busquets là cầu thủ duy nhất không có người theo dõi bởi anh không dùng mạng xã hội.

Đáng chú ý, Barcelona và Real Madrid chiếm 40% số cầu thủ trong danh sách được yêu mến nhất tại World Cup 2018. Chỉ có duy nhất Antoine Griezmann (Pháp) đại diện cho La Liga nằm ngoài số cầu thủ nêu trên.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...