• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 04/12/2017

Phát hiện một phần thi thể người dưới nền nhà

bao the thao - Khi công nhân đang đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại thì thấy một phần thi thể người lộ ra. Người dân nghi ngờ bên dưới có thể còn có nhiều bí mật khác...

Tối 3-12, sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an Phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đến hiện trường để bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà tại số nhà 48 đường Trường Chinh.

Phát hiện một phần thi thể người dưới nền nhà - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Các nhân kể lại, khoảng 17 giờ 30 chiều cùng ngày, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại, đào xuống khoảng 30 cm trước hiên nhà thì tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra nên báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Được biết, mảnh đất này được chủ cho thuê và đã từng có nhiều người thuê trước đó. Người chủ gần đây nhất đã thuê căn nhà này để làm quán cafe bóng đá khoảng 6 năm trước và vừa rời đi.

Phát hiện một phần thi thể người dưới nền nhà - 2

Lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường

Hiện tại, căn nhà đã được một người mới tới thuê và cải tạo để lấy mặt bằng kinh doanh. Trong khi cho người cải tạo lại nền nhà thì phát hiện phần thi thể bất thường nói trên.

Một số người dân nghi ngờ, bên dưới có thể không chỉ là một phần chân mà có thể là nguyên cả thi thể người. Dựa vào mức độ phân hủy thì phần thi thể có thể đã bị chôn ở đó khoảng trên 6 -7 năm trước.


danviet


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...