• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/02/2018

Bắt “ông trùm” trong băng nhóm cướp của, giết người khét tiếng miền Bắc

bao the thao - Sau khi băng nhóm chuyên sử dụng vũ khí nóng cướp của, giết người khét tiếng ở Ninh Bình cùng nhiều tỉnh khác bị bắt, đối tượng Tuấn bỏ trốn. Sau 26 năm trốn truy nã, Tuấn đã bị bắt tại Kiên Giang dưới vỏ bọc là cán bộ phụ trách an ninh khu phố.

Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Tuấn (SN 1958, hộ khẩu quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra hành vi cướp tài sản; chiếm đoạt, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Đối tượng Tuấn bị bắt theo quyết định truy nã ngày 10/8/1992 của Công an tỉnh Ninh Bình về những hành vi nói trên.

Theo tài liệu điều tra, từ tháng 1/1991 đến tháng 7/1992, Tuấn cùng 9 đối tượng trong băng nhóm cướp sử dụng vũ khí "nóng" và xe máy phân khối lớn “ETZ” hoạt động phạm tội trên các tuyến liên tỉnh.

Bắt “ông trùm” trong băng nhóm cướp của, giết người khét tiếng miền Bắc - 1

Ông trùm cướp của, giết người bị bắt giữ. 

Trong hơn một năm, băng nhóm cướp này đã gây ra hàng loạt vụ án, thực hiện hơn 10 vụ giết người cướp tài sản trên địa bàn các tỉnh như: Lạng Sơn, Hà Bắc, Ninh Bình, Vĩnh Phúc gây hoang mang và bức xúc trong nhân dân.

Cơ quan CSĐT đã bắt giữ các đối tượng trong nhóm. Tuấn bỏ trốn và là đối tượng duy nhất còn sót lại trong băng cướp của giết người khét tiếng.

Sau nhiều năm lần tìm manh mối, cơ quan CSĐT Công an Ninh Bình xác định Tuấn đang lẩn trốn tại thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang dưới vỏ bọc là cán bộ phụ trách an ninh khu phố.

Công an tỉnh Ninh Bình đã thực hiện bắt giữ và hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


NLD


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...