• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/12/2017

Yi Long dứt áo Thiếu Lâm đến MMA: "Làm gỏi" kẻ ngông cuồng sỉ nhục

bao the thao - (Tin thể thao) Theo tờ Sina, sau khi rũ bỏ hình ảnh một võ sư Thiếu Lâm, có thể Yi Long sẽ chuyển sang thi đấu MMA.

Ở trận thua nhà vô địch kickboxing Thái Lan hôm 4/11, Yi Long đã không còn mặc lên người chiếc quần vàng đặc trưng của Thiếu Lâm, thay vào đó là chiếc quần đùi ngắn đúng kiểu Muay Thái. Sau trận đấu này anh cũng tuyên bố sẽ không còn thi đấu trong hình ảnh một võ sư Thiếu Lâm, còn thi đấu theo phong cách nào anh chưa tiết lộ.

Yi Long dứt áo Thiếu Lâm đến MMA: "Làm gỏi" kẻ ngông cuồng sỉ nhục - 1

Yi Long về quê trồng rau để tìm lại sự cân bằng

Có thể hiểu được tâm trạng đang rối bời của của tay đấm từng được mệnh danh là "Đệ nhất Thiếu Lâm" khi phải nhận quá nhiều chỉ trích sau 1 trận thua, đó là vì sao Yi Long phải về quê ở Sơn Đông để tìm lại trạng thái cân bằng.

Tại đây, Yi Long chia sẻ những hình ảnh anh làm vườn, chăm sóc cho từng cái lá, thân cây. Võ sĩ 30 tuổi viết: "Cuộc sống của tôi. Sau hơn 10 năm vất vả cùng sự nghiệp võ thuật, quên hết tất cả để trở về".

Những chia sẻ này người ta nghĩ đến việc Yi Long đang muốn từ bỏ võ thuật để hưởng một cuộc sống an nhàn, sau khi đã trải qua rất nhiều thành công tuy nhiên Nhất Long (Yi Long) mới 30 tuổi, anh sẽ chưa dừng lại, vả lại bỏ cuộc lúc này có nghĩa là phần còn lại của anh sẽ gắn liền với thất bại tủi hổ.

Tờ Sina (Trung Quốc) cũng phân tích điều này, họ cho rằng Yi Long về quê để ổn định tâm lý trước khi chuyển sang MMA, đấu trường võ được yêu thích nhất hiện tại. Ở đó có những đối thủ cực lớn đang đợi anh.

Yi Long dứt áo Thiếu Lâm đến MMA: "Làm gỏi" kẻ ngông cuồng sỉ nhục - 2

Yi Long (trái) sẽ đấu với Li Jingliang nếu chuyển sang thi đấu MMA?

Đó có thể là Từ Hiểu Đông, người từng nói "Yi Long chẳng phải đối thủ của tôi", hay Li Jingliang võ sỹ có biệt danh là "Ma cà rồng" từng sỉ nhục "Đệ nhất" Yi Long: "Tôi tin mình sẽ đánh bại anh ta (Yi Long). Cho dù là luật tán thủ, kickboxing hay MMA, tôi vẫn sẽ khiến anh ta gục ngã trong phòng 1 phút".

Trong hình ảnh của một nhà sư Thiếu Lâm, Yi Long đã có những thành công nhất định khi thi đấu kickboxing, giờ đây khi bước sang tuổi 30 (độ chín của một võ sỹ) là độ tuổi thích hợp để Yi Long tới với MMA. Nếu điều này xảy ra theo Sina, Yi Long sẽ thách đấu với "Ma cà rồng" Li Jingliang đầu tiên.


khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...