• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/01/2018

Võ sỹ điên hơn cả Mike Tyson: "Sàm sỡ" mỹ nhân bị đánh sợ cả đời

bao the thao - (Tin thể thao) Võ sỹ có cá tính cực mạnh đã phải trả giá trong một lần "quá đà" với đối thủ tới từ Mỹ.

Ricardo Antonio Mayorga Perez hay gọi ngắn gọn là Ricardo Mayorga, 44 tuổi là một võ sĩ boxing chuyên nghiệp của Nicaraguan, anh nổi tiếng là một tay đấm có cá tính mạnh và lối chơi hoang dã, hay cũng có thể gọi là điên cuồng.

Võ sỹ điên hơn cả Mike Tyson: "Sàm sỡ" mỹ nhân bị đánh sợ cả đời - 1

Ricardo Mayorga (trái) giơ mặt cho Shane Mosley (phải) đấm

Mike Tyson cá tính phá phách là thế nhưng tay đấm huyền thoại người Mỹ chẳng bao giờ hút thuốc, uống rượu hay phá phách trong buổi họp báo. Đó lại là điều diễn ra như "cơm bữa" với "El Matador" biệt danh của Mayorga.

Năm 2003 tay đấm người Nicaraguan còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí "The Ring" với tựa đề: "Người đàn ông điên rồ nhất trong các môn thể thao: Mayorga". Kể từ đó anh càng được nhiều người biết hơn, dù vậy người ta nhớ tới anh như một tay đấm có cá tính mạnh chứ ít ai biết anh là nhà vô địch thế giới của 2 hạng cân khác nhau.

"El Matador" đã trải qua 43 trận boxing chuyên nghiệp (32 thắng, 10 thua, 1 hòa) trong đó có 26 trận thắng knock-out, anh còn tham gia thi đấu võ tổng hợp MMA, tuy nhiên đã phải bỏ vì chơi 4 trận thua 3, hòa 1.

Có câu cái gì quá cũng không tốt và trong một lần quậy hơi "quá" anh đã phải nhận một bài học. Số là, trước trận đấu với Shane Mosley (Mỹ) và ngày 29/8/2015, "El Matador" đã làm Mosley nổi điên khi "sàm sỡ" bạn gái của đối thủ.

Võ sỹ điên hơn cả Mike Tyson: "Sàm sỡ" mỹ nhân bị đánh sợ cả đời - 2

Võ sỹ người Nicaraguan có hành động khiếm nhã với bạn gái đối thủ trước trận đấu

Khi bước lên sàn đấu, ở hiệp thứ 6, Ricardo Mayorga có hành động giơ mặt ra khiêu khích đối thủ và liền bị Shane Mosley vung tay tung cú đấm knock-out tuyệt vời. Ricardo Mayorga đã phải nhận một bài học nhớ đời vì thói ngông cuồng của mình, sau trận đấu ấy người ta đã thấy võ sỹ Nicaraguan không còn thực hiện những trò lố nữa.


Danviet


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...