• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/08/2017

Tự tin hạ gục Mayweather, McGregor bán vé tiệc mừng chiến thắng

bao the thao - Conor McGregor đang rất tự tin đánh bại Mayweather trong quyền anh thế kỷ. Thậm chí, võ sĩ này còn bán sẵn vé buổi tiệc ăn mừng chiến thắng.

Vào ngày 26/8 tới, Conor McGregor sẽ bước vào trận chiến thế kỷ với Mayweather. Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng võ sĩ người CH Ailen rất tự tin vào khả năng giành chiến thắng trước “Độc cô cầu bại”.

McGregor bán vé cho buổi tiệc mừng chiến thắng
McGregor bán vé cho buổi tiệc mừng chiến thắng

Thậm chí, sự tự tin của Conor McGregor tăng cao khi võ sĩ này đã bán sẵn vé buổi tiệc ăn mừng chiến thắng tại Encore Beach, thuộc khách sạn Wynn (một trong những khách sạn sang trọng nhất Las Vegas).

Giá vé thấp nhất trong buổi tiệc này vào khoảng 27 bảng Anh (35 USD). Nếu mua một cặp là 46 bảng (59 USD). Trong khi đó, giá vé VIP lên tới 23.000 USD.

Trên trang Instagram cá nhân, Conor McGregor viết: “Hãy tham gia bữa tiệc cùng tôi tại Encore Beach Club vào ngày 26/8. Vé tham dự buổi tiệc này đã được bán ra”.

Còn nhớ, vào năm 2016, sau khi chiến thắng trước Nate Diaz, McGregor cũng tổ chức bữa tiệc ăn mừng tại hộp đêm Surrender,

Trước đó, McGregor còn tuyên bố sẵn sàng đặt cược hơn 1 triệu USD vào cửa mình chiến thắng Mayweather. Thậm chí, võ sĩ này còn kêu gọi người thân dồn tiền đặt cược vào cửa này để... đổi đời.

Theo: Dân Trí


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...