• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 20/06/2018

Trương Đình Hoàng sẽ đấu Flores công khai trước ngàn người

bao the thao - Đây là tiết lộ của chính võ sỹ Trương Đình Hoàng sau khi có cuộc gặp gỡ với đại diện của chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores.

Chia sẻ trên mạng xã hội sau cuộc gặp được cho là với đại diện của võ sư Flores, võ sỹ Trương Đình Hoàng thừa nhận sẽ có trận đấu giữa hai người trong thời gian tới và đây sẽ là trận đấu “công khai giữa hàng ngàn người chứ không phải chui lủi”.

Có điều, địa chỉ và thời gian cụ thể lại không được võ sỹ giành HCV Boxing SEA Games 2015 tiết lộ. Theo Hoàng, ở thời điểm hiện nay thì anh chỉ có thể thông tin như vậy vì tính chất quan trọng của trận tỷ thí võ thuật này, đồng thời đây cũng là một phần trong điều khoản thương lượng giữa hai bên.

Cuộc gặp giữa Trương Đình Hoàng và đại diện của Flores mới đây

Cũng theo Trương Đình Hoàng, vào lúc này anh sẽ tập trung vào công tác chuẩn bị cho trận đấu và chỉ có những phát ngôn trên facebook của anh mới là chính xác.

Trương Đình Hoàng được biến đến là VĐV Boxing ĐT Việt Nam từ năm 2007 đến 2017. Cách đây 3 năm, Trương Đình Hoàng từng đánh bại võ sỹ Thái Lan để giành HCV SEA Games 2015 hạng cân 75 kg.

Hiện Trương Đình Hoàng đang là HLV Boxing tại CLB TDH Boxing Club, Buôn Mê Thuột.

Trương Đình Hoàng đang là HLV Boxing tại Buôn Ma Thuột

Hồi đầu năm, Trương Đình từng lên tiếng thách đấu với võ sư Flores và tuyên bố chấp hai chân. Sau đó võ sư người Canada chấp thuận lời thách đấu.

Cách đây 3 ngày, hai bên đã gặp nhau và một trận tỷ thí võ thuật giữa hai người được cho là thu xếp xong. Hiện chỉ còn chờ đến thời điểm để đôi bên giao đấu.

Anh Thư

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...