• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/02/2018

McGregor khiêu khích Mayweather đấu MMA

bao the thao - Phản hồi lại ẩn ý tham gia đấu trường UFC của Floyd Mayweather, McGregor thúc giục đối thủ nhanh chóng quyết định.

“Tôi đã xem mọi thứ Floyd đăng lên mạng, về ý định đấu MMA. Tôi biết Floyd đang tỏ ra lả lơi với MMA. Nhưng nếu hắn ta thực sự bước vào lồng bát giác, tôi sẽ rất nể hắn. Mọi người cũng sẽ có thêm sự tôn trọng cho hắn”, Conor McGregor nói với diễn viên hài Adam Glyn.

“Nếu Floyd đồng ý, chúng tôi sẽ đón tiếp hắn. Nhưng nếu không làm vậy, hắn sẽ đánh mất lòng tôn trọng của mọi người trong phần đời còn lại”, nhà vô địch UFC  nhấn mạnh.

McGregor giục Mayweather vào lồng bát giác. Ảnh: AP.

McGregor giục Mayweather vào lồng bát giác. Ảnh: AP.

McGregor còn khẳng định Mayweather phải hành xử “có đi, có lại”, sau khi tay đấm người Ireland ra mắt võ đài quyền anh ở trận đấu tỷ đôla với “Độc cô cầu bại”. Khi đó, McGregor đã bị hạ knock-out kỹ thuật qua 10 hiệp.

“Tôi đã nói là làm. Tôi đã bước lên sàn quyền anh và hoàn tất trận chiến. Giờ đến lượt hắn. Tôi chấp nhận chơi trò của hắn, giờ thì hắn phải chơi trò của tôi”, McGregor nói thêm.

Tay đấm 29 tuổi đã không thi đấu ở UFC kể từ khi đánh bại Eddie Alvarez tháng 11/2016. Anh cho biết đang có nhiều lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp đeo găng: “Tôi đang đàm phán với những đối thủ kế tiếp, như nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson, võ sĩ bất bại Khabib Nurmagomedov. Tôi cũng có thể đấu tập ba với Nate Diaz, và sẽ sắp xếp thời gian nếu Floyd nhận lời. Không có gì phải vội vàng ở thời điểm này”.

Theo: VNE


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...