• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 03/01/2018

Mayweather & tay chơi khét tiếng hành tinh Dan Bilzerian: Tiền và người đẹp

bao the thao - (Tin thể thao) Nói về độ ăn chơi, đập phá, Mayweather và Dan Bilzerian xứng đáng là một cặp “song hùng kỳ hiệp”.

Dan Bilzerian - cái tên chỉ cần gõ lên google sẽ ập ra vô số những hình ảnh khiến nhiều người phải “há mồm”. Triệu phú người Mỹ này không phải người giàu nhất thế giới nhưng về khả năng khoe mẽ, độ ăn chơi, anh xứng đáng xếp hàng đầu.

Mayweather & tay chơi khét tiếng hành tinh Dan Bilzerian: Tiền và người đẹp - 1

Mayweather và Dan Bilzerian (phải) thường xuyên tiệc tùng cùng nhau

Người được mệnh danh là ông vua Instagram này chính là một đối thủ nặng ký với Mayweather ở những khoản ăn chơi trác táng. Họ cũng hợp cạ nhau đến nỗi trở thành một “đôi bạn cùng tiến” trong những cuộc vui xa hoa và không kém phần “lạc lối”.

Cùng có trong tay hàng trăm triệu đô và sở thích ném tiền không tiếc tay cho những sở thích ăn chơi tốn kém, Mayweather và Dan Bilzerian được biết đến như những người bạn khá thân thiết.

Không ít lần họ xuất hiện cùng nhau trong những cuộc vui bộn tiền bên cạnh hàng tá mỹ nhân. Nổi bật nhất là hơn một năm trước khi xuất hiện hình ảnh Dan Bilzerian và Mayweather xuất hiện cùng hàng cọc tiền trên tay vây quanh là cả chục người đẹp trong những bộ bikini quyến rũ tại Las Vegas.

Đó chỉ là một trong rất nhiều lần, cặp đôi hoàn hảo ở khoản ăn chơi sa đọa này cùng nhau tổ chức tiệc tùng. Tuy nhiên không chỉ biết vung tiền, Mayweather và Dan Bilzerian còn rất biết cách kiếm tiền thông qua những phi vụ hợp tác.

Mayweather & tay chơi khét tiếng hành tinh Dan Bilzerian: Tiền và người đẹp - 2

Mayweather & tay chơi khét tiếng hành tinh Dan Bilzerian: Tiền và người đẹp - 3

Hai tay chơi khá thân thiết

Cũng chính nhờ Mayweather, Dan Bilzerian đã kiếm được hàng trăm nghìn đô la chỉ nhờ việc chờ anh bạn thượng đài và vác tiền đi cá cược. Võ sỹ với biệt danh “Money-man” thì chẳng bao giờ thất bại, thế nên người chiến hữu chỉ có thu về chứ không bao giờ mất.

Điển hình chẳng đâu xa, hồi năm ngoái, Dan Bilzerian, một tay chơi poker chuyên nghiệp đã khoe bức ảnh tấm séc trị giá gần 350 nghìn đô la thắng cược nhờ đặt cửa Mayweather trong trận đấu với McGregor.     

Với kiểu “làm giàu không khó như vậy”, bảo sao Mayweather và Dan Bilzerian lại thân thiết đến thế ở những cuộc vui.


Khampha


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...