• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/06/2018

Martin Nguyễn thượng đài, tranh đai Interim Bantamweight vào 27/7

bao the thao - Đây là thông tin được chính chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong xác nhận hôm nay. Đối thủ của võ sỹ người Úc gốc Việt là võ sỹ người Philippines - Kevin Belingon.

Cách đây ít lâu Martin Nguyễn từng tiết lộ muốn thử sức một lần nữa tại Bantamweight (hạng gà, 52-56 kg) sau khi chinh phục bất thành hạng cân này bởi trận thua trước nhà ĐKVĐ Bibiano Fernandes. 

Sau khi bảo vệ thành công hai hạng cân Featherweight và Lightweight trước đối thủ thách đấu là Christian Lee vào ngày 18/5, Martin Nguyễn quyết tâm giành đai hạng gà, để trở thành người đầu tiên giữ đai vô địch ở cả 3 hạng cân: hạng nhẹ (Leightweight), hạng lông (Featherweight) và hạng gà (Bantamweight). 

Martin Nguyễn thất bại trong trận đấu gặp Bibiano 

Tuy nhiên, lần này Martin Nguyễn sẽ thượng đài với võ sỹ hàng đầu Philippines, Kevin Belingon để tranh đai Interim Bantamweight, tại sự kiện ONE: Reign of Kings, tại nhà thi đấu Mall Of Asia Arena, Manila, Philippines.

Hiện Kevin Belingon đang có chuỗi 5 thắng hết sức ấn tượng trước Muin Gafurov, Toni Tauru, Reece McLaren, Kevin Chung và Andrew Leone. Nếu Martin Nguyễn không "chen ngang" vào cuộc đua tranh đai Bantamweight, Kevin Belingon đáng lẽ đã được coi là kẻ khiêu chiến số 1 cho ngôi vô địch hạng cân này.

Belingon là thành viên của đội MMA chuyên nghiệp bậc nhất Philippines - Team Lakay. Một thành viên khác của Team Lakay - Eduard Folayang - đã là bại tướng dưới tay Martin Nguyễn. 
ANH THƯ

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...