• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/09/2018

Martin Nguyễn cay đắng bỏ đai vô địch vì chấn thương

bao the thao - Võ sĩ MMA gốc Việt nổi tiếng Martin Nguyễn đã phải bỏ đai vô địch hạng nhẹ vì chấn thương đầu gối nặng hơn dự kiến.

Theo công bố, nhà vô địch gốc Việt Martin Nguyễn gặp chấn thương rất nặng ở đầu gối trong quá trình tập luyện wrestling và chắc chắn không thể bảo vệ đai Lightweight như dự định vào 31/3/2019 tại Tokyo. 

Cụ thể, Martin Nguyễn bị rách dây chằng giữa (MCL) và dây chằng phía sau gối (PCL). Dây chằng trước (ACL) của Martin cũng bị giãn.

"May mắn là tôi không phải phẫu thuật," Martin Nguyễn cho biết. "Nhưng có lẽ tôi sẽ phải ngồi ngoài sàn đấu lâu hơn dự kiến."

Martin Nguyễn quyết định bỏ đai Lightweight vì chấn thương quá nặng

Với chấn thương quá nặng như thế này, dự kiến Martin Nguyễn sẽ không có khả năng trở lại sàn đấu trong vòng 6 tháng tới. Vì thế, nhà vô địch gốc Việt quyết định trả lại chiếc đai vô địch hạng Lightweight của ONE Championship.

"Tôi rất lấy làm tiếc khi phải báo tin này tới các bạn. Nhà vô địch hai hạng cân của chúng ta, Martin Nguyễn, đã quyết định từ bỏ chiếc đai Lightweight," Chủ tịch ONE Championship Chatri Sityodtong viết trên Facebook.

"Do chấn thương đầu gối, Martin sẽ không thể bảo vệ đai như dự định. Và với việc chiếc đai Lightweight sẽ không được bảo vệ trong suốt một năm, Martin đã quyết định trả đai,  trao lại cơ hội cho các võ sĩ khác." 

"Hiện tại, cậu ấy sẽ tập trung toàn lực vào việc bảo vệ ngôi vị ở Featherweight. Tôi sẽ luôn giành cho Martin một cơ hội tranh đai Lightweight khi cậu ấy trở lại. Hãy chúc nhà vô địch của chúng ta mau chóng hồi phục".

Martin Nguyễn khẳng định sẽ quay trở lại và bảo vệ  ngôi vô địch hạng cân Featherweight

Mặc dù chấn thương là điều chẳng ai muốn, Martin Nguyễn vẫn giữ tinh thần lạc quan. Nhà vô địch gốc Việt cho biết anh vẫn sẽ nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm bảo vệ đai ở hạng Featherweigth sau khi trở lại.

"Chuyện gì xảy ra thì cũng đã xảy ra rồi," Martin nói. "Tôi đã có những khoảng khắc của mình ở cả hạng Lightweight lẫn Bantamweight. Giờ thì tôi sẽ quay trở lại hạng cân của tôi – Featherweight”.

"Tôi sẽ không rời Featherweight nữa đâu. Chu du vậy là đủ".

KEVIN NGUYEN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...