• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/06/2018

Flores từ chối tái đấu Đoàn Bảo Châu, quyết ‘sống mái’ với Đình Hoàng

bao the thao - Trong một diễn biến mới nhất, chuẩn võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores thông qua mạng xã hội Facebook, gửi lời xin lỗi võ sư Đoàn Bảo Châu và từ chối ý định tái đấu.

Cụ thể, võ sư Flores gửi lời cảm ơn tới võ sư sinh năm 1965 vì đã nhận lời giao đấu và sau đó là xin lỗi bởi những nhận xét ác cảm mà ông phải hứng chịu sau trận thua Flores ngày 12/7/2017. 

Bên cạnh đó, Flores còn tự nhận lỗi là thiếu kiềm chế khi giao lưu võ học, bởi đã mất kiểm soát trong một số đòn thế tấn công. 

Cuối cùng, Flores khẳng định sẽ không tái đấu trước đề nghị từ võ sư Đoàn Bảo Châu, chỉ vì không muốn hủy hoại tình bạn giữa hai người.

Cuộc tỷ thí võ học giữa Đoàn Bảo Châu và Flores năm 2017

Cũng trong thư gửi Đoàn Bảo Châu, võ sư Flores khẳng định trận đấu với nhà vô địch Boxing SEA Games Trương Đình Hoàng sẽ là cuộc chiến vinh dự cuối cùng và sẽ chiến đấu hết mình với tất cả vốn kiến thức võ học được truyền dạy. 

Tuy nhiên, trong nội dung bức thư gửi Đoàn Bảo Châu, Flores không tiết lộ địa điểm cũng như thời gian diễn ra trận đấu với Trương Đình Hoàng. 


Nội dung cụ thể bức thư như sau:

Kính thưa võ sư Đoàn Bảo Châu,

Trước hết, biết rằng tôi rất vui khi đã vượt qua anh trong trận giao đấu, bởi vì tôi phát hiện ra một người đàn ông tuyệt vời với phẩm chất xứng đáng của những giá trị cũ. Quan trọng nhất là anh đã chứng minh phẩm chất không thể thiếu của một học viên võ thuật, đó là lòng can đảm và toàn vẹn.

Mặt khác, ngày hôm nay với tất cả sự chân thành, tôi muốn xin lỗi vì tôi cảm thấy có trách nhiệm với tất cả những ác cảm mà anh nhận được kể từ khi chúng tôi trao đổi võ học.

Thứ hai, trong cuộc trao đổi của chúng ta, tôi cho thấy sự thiếu kiểm soát trong các cuộc tấn công của tôi không xứng đáng với một học viên giỏi, vì vậy tôi xin lỗi.

Cuối cùng, tôi phải từ chối yêu cầu hợp pháp của anh về việc tái đấu, bởi vì tôi không muốn hủy hoại tình bạn thân thiết của chúng ta sau cuộc gặp gỡ đầy cơ duyên này.

Thưa các bạn đọc và những người theo dõi, bây giờ cuộc chiến với Trương Đình Hoàng đáng kính sẽ là cuộc chiến vinh dự cuối cùng của tôi, bởi vì tôi sẽ cống hiến hết mình với tất cả sự truyền dạy của Sư phụ của tôi.

Trân trọng và trân trọng

Pierre Francois Flores

Võ sỹ Trương Đình Hoàng

Với những gì nội dung bức thư gửi Đoàn Bảo Châu, có thể xác nhận lại rằng, sẽ không có cơ hội cho trận đấu giữa Cung Lê và Flores dù cả hai đều đã dùng những lời lẽ đe dọa rất nặng nề. 
ANH THƯ

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...