• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 28/09/2018

Cao thủ Vịnh Xuân Flores sắp trở lại Việt Nam, đại chiến Trương Đình Hoàng

bao the thao - Chuẩn võ sư Pierre Francois Flores sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 này, cho biết sẽ có một trận đấu với võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng.

Trên trang cá nhân, Flores thông báo với người hâm mộ sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 12 này. 

"Khi nào trận đấu giữa ông và Trương Đình Hoàng diễn ra. Chúng tôi đã đợi từ tháng Sáu rồi"? Trước thắc mắc này của người hâm mộ, cao thủ Vịnh Xuân Flores đáp "Sự chờ đợi của các bạn sẽ được đền đáp".

Từ tháng Bảy, võ sĩ từng giành HCV SEA Games môn boxing Trương Đình Hoàng đã có những buổi gặp gỡ các các đại diện của phái Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.

Hai bên bàn bạc về việc tổ chức một trận đấu đúng quy định pháp luật Việt Nam giữa "nam vương boxing" Trương Đình Hoàng và Flores, người từng gây xôn xao làng võ thuật Việt Nam với những màn thách đấu.


Gần đây, Trương Đình Hoàng cũng lấp lửng trên trang cá nhân khi chia sẻ: "Cuối năm nay sẽ rất bận rộn và sẽ có nhiều điều thú vị". 

Võ sĩ Việt Nam cho biết không thể nói quá chi tiết về trận đấu này và chờ ngày có thể công khai. Trương Đình Hoàng, 28 tuổi, có hơn 10 năm gắn bó với boxing, thống trị hạng cân 75 kg ở đấu trường trong nước. 

Anh từng giành HCV SEA Games 28 năm 2015 và hiện mở CLB boxing mang tên mình ở TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Trận đấu này, nếu được diễn ra, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Năm 2017, Flores đến Việt Nam thách đấu với Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng không được chấp nhận. 

Đến năm 2018, chuẩn võ sư Canada đến võ đường Liên Phong gặp diễn viên, võ sư Johnny Trí Nguyễn. Cả hai sự kiện này đều được đông đảo công chúng quan tâm.

Hữu Nhơn

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...