• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/03/2018

Tuyển thủ U23 Việt Nam giải thích lý do chưa thi đấu tốt ở vòng 1 V.League

bao the thao - Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, tiền vệ Phạm Đức Huy của Hà Nội FC đã giải thích lý do các đồng đội ở U23 Việt Nam chưa thi đấu tốt ở lượt trận mở màn V.League 2018.

Cuối tuần qua V.League 2018 đã chính thức khởi tranh trên khắp các sân cỏ cả nước. Vòng đấu này đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước khi lượng CĐV đến chật kín các khán đài. Trong đó, sân Thiên Trường của CLB Nam Định, Pleiku của HAGL hay Hàng Đẫy của Hà Nội FC đều đã đón số lượng khán giả kỷ lục. Điều này có được một phần là nhờ hiệu ứng từ thành công của đội tuyển U23 Việt Nam.

Tuyen thu U23 Viet Nam giai thich ly do chua thi dau tot o vong 1 V.League hinh anh
Quang Hải thi đấu không tốt ở lượt trận mở màn V.League 2018

Ở vòng 1 V.League 2018 vừa qua, Đức Huy, Quang Hải, Đình Trọng và Duy Mạnh là những cầu thủ khoác áo U23 Việt Nam ra sân thi đấu trong màu áo CLB Hà Nội FC. Bên cạnh đó,  Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Công Phượng, Ngọc Quang, Văn Thanh thi đấu ở HAGL. Đức Chinh, Tiến Dụng thi đấu trong màu áo SHB Đà Nẵng.
 
Tuy nhiên, dù nhận được sự cổ vũ và kỳ vọng lớn của người hâm mộ cả nước nhưng nhóm cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu chưa mấy thành công, chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước.
 
Giải thích về phong độ không tốt của mình cùng các đồng đội từng giành thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam nhưng thi đấu không tốt tại vòng 1 V.League 2018, tiền vệ Phạm Đức Huy của Hà Nội FC thừa nhận: "Tôi vẫn chưa đạt được 100% phong độ trong trận đấu với Hải Phòng FC. Thời gian tôi và các đồng đội từ U23 Việt Nam về tập trung với Hà Nội FC rất ngắn nên cảm giác bóng với toàn đội chưa có nhiều".
 
Tiền vệ của đội bóng thủ đô cho biết do chưa có nhiều thời gian tập luyện cùng các đồng đội nên mới chỉ đạt được 60-70% phong độ: "Tôi thấy mình và các đồng đội chỉ đạt được 60-70%. Thời gian qua đi giao lưu nhiều nên cũng không có nhiều thời gian tập trung cùng đội".
 
Trong cuộc trao đổi của mình, Đức Huy cho rằng phải đến vòng đấu thứ 3, phong độ của anh và các đồng đội mới trở lại như cũ: "Sau 1, 2 trận đấu, độ gắn kết và tập trung sẽ trở lại với chúng tôi. Tôi nghĩ đến vòng đấu thứ 3, anh em sẽ đạt được 100% phong độ".

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...