• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/04/2018

Trùm Tỉnh gãy xương sườn, Hải Huy có thể bị phạt nguội

bao the thao - Sau một pha va chạm với Hải Huy của Than.QN, Trùm Tỉnh của Sanna.KH đã bị gãy xương sườn. Liệu tiền vệ Hải Huy của đội bóng vùng Mỏ có bị phạt nguội?

Trùm Tỉnh gãy xương sườn, Hải Huy có thể bị phạt nguội
HLV Võ Đình Tân của Sanna.KH cho biết, Phạm Trùm Tỉnh đã xuất viện vào ngày 17/4 sau 3 ngày nằm viện theo dõi. Trước đó, trong trận đấu giữa Sanna.KH và Than.QN vào ngày 13/4, cầu thủ của đội bóng phố Biển đã có tình huống va chạm với Hải Huy của đội khách. Cụ thể, sau khi trọng tài cắt còi ở phút 62, Trùm Tỉnh phía sau lao tới lấy bóng còn Hải Huy trên đà di chuyển đã nhảy lên và hạ chân xuống trúng ngực của Trùm Tỉnh.

Ngay sau pha va chạm, cầu thủ của Sanna.KH được đưa vào viện để chụp phim và kết luận bị gãy xương sườn. Trùm Tỉnh sau đó được bác sỹ cho về, nhưng HLV Võ Đình Tân cho biết, khoảng 11h tối hôm đó, anh cảm thấy khó thở, khạc ra máu nên đã trở lại bệnh viện. Qua quá trình thăm khám và kiểm tra lại, cầu thủ của Sanna.KH được chẩn đoán bị dập phổi nên đã nằm viện trong 3 ngày qua. 

Sau khi thấy tình hình ổn định, bác sỹ đã cho Trùm Tỉnh xuất viện vào ngày 17/4 nhưng hạn chế vận động, hạn chế nói và không được đi xe máy. Bác sỹ cũng hẹn tái khám một tuần sau. Với chấn thương gãy xương sườn số 7, Trùm Tỉnh mất khoảng 5-6 tuần nghỉ ngơi. 

Nói về pha va chạm, HLV Võ Đình Tân cho biết, ông không xác định được pha vào bóng của Hải Huy là vô tình hay cố ý. “Tôi cũng không rõ là vô tình hay cố ý. Vấn đề này thuộc BTC, nên BTC phải xem lại băng ghi hình để xác định”, ông Tân bày tỏ. Với tình huống này thì chắc chắn, BTC sẽ xem băng ghi hình và nếu thấy có dấu hiệu cố tình thì nhiều khả năng, Hải Huy sẽ phải nhận án phạt nguội.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...