• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/03/2018

Tiền đạo Claudecir xuống nước xin ở lại Quảng Nam FC

bao the thao - Trước sự cứng rắn của lãnh đạo CLB Quảng Nam FC, tiền đạo Claudecir đã phải xuống nước và xin ở lại thi đấu cho nhà đương kim vô địch V.League 2017.

Trong thời gian qua vụ lùm xùm giữa CLB Quảng Nam và tiền đạo Claudecir đã nhận được sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước. Theo đó, dù vẫn còn hợp đồng 1 năm với Quảng Nam FC nhưng tiền đạo Claudecir đã tự ý ký hợp đồng với 1 đội bóng khác tại V.League và không trở lại tập luyện với đội bóng đất Quảng.

Tien dao Claudecir xuong nuoc xin o lai Quang Nam FC hinh anh
Claudecir xin ở lại Quảng Nam FC

Bức xúc trước hành động “vượt rào” của Claudecir, ban lãnh đạo Quảng Nam FC đã quyết định trừng phạt tiền đạo người Brazil. Theo đó, Quảng Nam FC sẵn sàng để Claudecir ra đi với điệu kiện phải đền nửa triệu USD để phá vỡ hợp đồng. Bên cạnh đó, Claudecir cũng không được phép chơi bóng cho bất kỳ CLB nào tại Việt Nam trong vòng 1 năm. Ngoài ra, tiền đạo người Brazil còn một lựa chọn khác là tiếp tục ở lại Quảng Nam FC nhưng không được đăng ký thi đấu ở giai đoạn lượt đi của mùa giải 2018.
 
Trước sự cứng rắn của Quảng Nam FC, tiền đạo Claudecir đã phải xuống nước. Theo đó, chân sút người Brazil đã đưa ra quyết định sẽ tiếp tục thực hiện hợp đồng với Quảng Nam FC thay vì ra đi để tìm kiếm một bến đỗ mới.
 
Trong ngày 13/3, Claudecir đã trở lại tập luyện cùng Quảng Nam FC, tiền đạo người Brazil cho biết sẽ nỗ lực tập luyện dù chưa biết có được HLV Hoàng Văn Phúc đăng ký thi đấu vào đội hình tham dự lượt đi V.League 2018 hay không.
 
Trao đổi với báo chí trong nước, một lãnh đạo của Quảng Nam FC tiết lộ việc Claudecir có được đăng ký thi đấu hay không sẽ phụ thuộc vào kết quả và nỗ lực tập luyện của tiền đạo này thời gian tới. Hiện thời hạn để các CLB tại V.League 2018 thay đổi ngoại binh vẫn còn, trong khi đó ở lượt trận mở màn V.League 2018, ngoại binh mới của Quảng Nam FC là Luiz không để lại dấu ấn, do đó cơ hội để Claudecir có thể sớm trở lại thi đấu là rất lớn.

TTVN

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...