• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 12/07/2019

Thầy Bảo giải bài toán... nhân tâm

bao the thao - Thanh Hóa đang thăng hoa bỗng chốc nổi sóng bởi cuộc chia tay gây sốc của HLV Nguyễn Đức Thắng. Càng bất ngờ hơn, ngồi vào ghế nóng lại là người cũ Vũ Quang Bảo.

Thầy Bảo giải bài toán... nhân tâm
Những dị nghị, những chỉ trích, thậm chí những lời bóng gió xa xôi đã xuất hiện khiến người ta lo cho tương lai của đội bóng xứ Thanh. Thế nhưng, mọi việc sẽ thay đổi nếu chiều nay, ông Bảo tìm được chiến thắng để giải bài toán nhân tâm vốn đang đè nặng.

HLV Vũ Quang Bảo không phải là cái tên xa lạ với bóng đá Thanh Hóa. Ông từng đến rồi đi. Khi HLV Nguyễn Đức Thắng và bầu Đệ không tìm được tiếng nói chung thì sau rất nhiều cân nhắc, người ta quyết định chọn ông Bảo. Tất nhiên, bầu Đệ có tính toán riêng cho mình khi quyết định đặt niềm tin vào người cũ. Và nói thẳng ra, trong bối cảnh hiện tại, Thanh Hóa rất khó tìm được phương án tốt hơn khi những phương án dự phòng chưa sẵn sàng hoặc chưa muốn tái xuất.

Bây giờ thì Thanh Hóa phải chấp nhận chung đường với HLV Vũ Quang Bảo. CĐV Thanh Hóa phải chấp nhận thực tế đó và ông Bảo đã có màn ra mắt hoàn hảo tại Khánh Hòa khi giúp đội nhà giành trọn 3 điểm. Áp lực tâm lý vì thế mà vợi đi phần nào. Nhưng, bước ngoặt với Thanh Hóa, với chính bản thân ông Bảo sẽ đến trong trận đấu chiều nay khi họ tiếp SLNA, một đội bóng đầy cá tính và năng lực.

Thanh Hóa giờ không mạnh như mùa giải trước. SLNA thì luôn vậy, họ không ồn ào nhưng nếu muốn, có thể phá vỡ cuộc vui của bất cứ đội bóng nào. Thế nên, áp lực đối với ông Bảo trong ngày ra mắt với khán giả tại sân Thanh Hóa là vô cùng lớn. Nhưng cũng điều này mang đến cơ hội cho nhà cầm quân kỳ cựu xác lập chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu bóng đá Thanh Hóa. Một chương mới sẽ bắt đầu nếu Thanh Hóa tiếp tục thăng hoa. Và ngược lại, nếu không có được màn ra mắt mãn nhãn, con đường phía trước sẽ có nhiều trắc trở. Nhưng hy vọng với kinh nghiệm và sự tinh tế của mình, nhà cầm quân này sẽ biết cách giải bài toán khó cho bản thân.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...