• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/06/2019

Than.QN 4-2 Hải Phòng: Chơi vật vờ, Hải Phòng thua bạc nhược trên đất Mỏ

bao the thao - Chơi bạc nhược, Hải Phòng đành phải trắng tay rời Cẩm Phả khi để thua Than Quảng Ninh với tỷ số 2-4. Đây là trận đấu muộn nhất của vòng 13, V.League 2019 diễn ra tối ngày 16/6.

BÀN THẮNG
Than.QN: Hải Huy (7’), Dyachenko (56’, 82’, 85’)
Hải Phòng: Hoài Dương (90’), Viết Nguyên (90+4’)

Than Quảng Ninh 4-2 Hải Phòng

Than.QN đã chơi rất chủ động và ngay ở những phút đầu tiên, Dyachenko suýt nữa đã khiến mành lưới của Văn Toản rung lên sau một pha dứt điểm cận thành. Chẳng bao lâu sau đó, ở phút thứ 7, sau pha đá phạt của Nghiêm Xuân Tú, như chỗ không người, Hải Huy băng vào đánh đầu mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Hải Phòng đã chơi rất cố gắng nhưng việc vắng mặt chân sút hàng đầu Jamie Lynch, người đã ghi 6 bàn thắng cho đến vòng 12, đã khiến chiến thuật của đội khách rơi vào bế tắc. Cho đến khi hiệp 1 kết thúc, người ta vẫn không thấy bất kỳ dấu ấn nào từ các học trò của HLV Trương Việt Hoàng.

Kịch bản không thay đổi dù vào đầu hiệp 2, đội khách có một vài điều chỉnh về mặt chiến thuật. Tất cả nỗ lực của Hải Phòng đã rơi vào vô vọng khi họ chỉ dắt bóng chạy lòng vòng khu vực trung tâm rồi trở về sân nhà. Ở phút 56, sau một nỗ lực ngăn cản, Hoài Dương đã phạm lỗi Quách Tân trong vòng cấm địa. Trên chấm phạt đền, Dyanchenko đã không bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 2-0 cho Than.QN. 

Than.QN (áo xanh) đã có chiến thắng xứng đáng. Ảnh: Đức Cường

Cần phải thừa nhận, Hải Phòng đã chơi rất tệ ở trận đấu này. Họ chơi vô chiêu vô thức và chính điều đó khiến cho những CĐV đất Cảng vượt dặm đường xa đến cổ vũ cũng cảm thấy thất vọng tột cùng.

Ở phút 82, sau nỗ lực tuyệt vời, Nghiêm Xuân Tú thực hiện cú căng ngang như “dọn cỗ” để Dyachenko băng vào đặt vòng nâng tỷ số lên 3-0. Cũng chính tiền đạo người Nga hoàn thành cú hat- trick của mình. Đó là tình huống ở phút 85, Hải Huy có pha lốp bóng để Dyachenko băng xuống đào sâu khoảng cách lên 4-0. 

Cũng phải nói thêm, góp công vào bàn thua này có cả thủ môn Văn Toản khi anh đã phán đoán không chính xác trong tình huống ra vào. Mãi cho đến phút 90, Hoài Dương mới có bàn thắng danh dự cho Hải Phòng với cú đánh đầu vào lưới Tuấn Linh. Ở phút bù giờ cuối cùng, Viết Nguyên tiếp tục có thêm một bàn thắng cho đội khách, nhưng từng đó không đủ để giúp các CĐV Hải Phòng giảm được nỗi buồn tê tái trên nơi đất Mỏ.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Than.QN: Tuấn Linh, Văn Khoa,Thanh Hào, Hoa Hùng, Hải Huy (Văn Việt 86’), Lastro Neven, Quách Tân (Trung Hiếu 79’),  Thế Mạnh, Herman, Xuân Tú, Dyachenko.
Hải Phòng: Văn Toản; Thành Đồng, Mpande, Hoài Dương, Hữu Phúc, Xuân Hùng, Văn Trung (Thành Tài 46’), Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Lâm Qúi, Fagan.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...