TROI TRAI
Trôi Trái
  • GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 11/09/2019

Khán giả Nam Định ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy

bao the thao - Ngay sau khi DNH Nam Định bị Hà Nội xuyên thủng lưới cũng như lúc có bàn gỡ, khán giả Nam Định đã đốt pháo sáng và ném xuống sân tạo nên cảnh tượng không đẹp mắt.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội và DNH Nam Định là trận đấu cuối cùng vòng 22 giải VĐQG 2019. Đang bị nhóm phía sau rút ngắn cách biệt xuống và chỉ còn hơn đội đứng play-off 2 điểm, nên DNH Nam Định rất khát điểm trong chuyến làm khách trên sân đội bóng Thủ Đô.

Khi trận đấu mới trôi qua được 6 phút, đội khách bị thủng lưới sau pha lập công từ chấm 11m của Omar. Ở tình huống dẫn đến quả penalty này, Văn Phú có hành động kéo ngã Văn Quyết nên trọng tài Ngô Duy Lân cho đội chủ nhà hưởng quả 11m là chuẩn xác.

Pháo sáng trên khán đài - Ảnh: Đức Cường 

Sau khi đội nhà bị thủng lưới, pháo sáng từ khu vực khán giả Nam Định được ném xuống sân, vào phía trong thảm cỏ của mặt sân thi đấu. Ngay lập tức, lực lượng an ninh đã có mặt để dập tắt pháo sáng. 

Chưa dừng lại ở đó, vào phút 22, Diogo ghi bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 cho đội khách, khán giả thành Nam lại "nổi lửa" trên khán đài để ăn mừng. 

Việc liên tục để cổ động viên đốt pháo sáng cho thấy, công tác kiểm soát an ninh của ban tổ chức sân không thực sự tốt.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...