• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 19/09/2018

Hoà phút cuối trước Hải Phòng, Nam Định nuôi hy vọng trụ hạng

bao the thao - Đang rất cần điểm để hy vọng trụ hạng, Nam Định đã giành được một trận hoà 1-1 rất quý giá trước Hải Phòng ở vòng 23 V-League. Bàn thắng gỡ hoà mang về 1 điểm của đội bóng thành Nam được ghi ở những phút cuối trận, khiến họ vô cùng vui sướng.

Hải Phòng mới tìm lại được niềm vui chiến thắng sau mạch 7 trận liên tiếp chỉ hòa và thua khi đánh bại Sài Gòn 1-0 ở vòng 22 Nuti Cafe V-League 2018. Kết quả này giúp đội bóng thành phố cảng vươn lên vị trí thứ 7. Nếu tiếp tục thắng vòng 23, cơ hội để đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng có mặt ở top 5 là rất khả thi.

Lượt đi, Hải Phòng đã đánh bại Nam Định 1-0 ngay tại Thiên Trường. Nhưng thời điểm đó, đội bóng thành Nam đang hết sức bết bát, đá đâu thua đó. Còn hiện tại, thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đã thể hiện bộ mặt tích cực hơn. Vòng trước, họ vừa giật 1 điểm từ tay chủ nhà Thanh Hóa (2-2).

Trở lại trận đấu, thi đấu có phần lép vế hơn đội chủ nhà sau tiếng còi khai cuộc song Nam Định lại khởi đầu tốt hơn. Đội bóng thành Nam có cơ hội đầu tiên khi bóng được tạt từ cánh trái vào vòng cấm. Cả Diogo và Minh Tuấn lao người đánh đầu nhưng không thành công.

Những phút sau đó, trận đấu diễn ra cân bằng nhưng kém hấp dẫn và sôi nổi. Bóng được triển khai ở nhịp độ chậm.

Phải đến phút 37 Hải Phòng mới có cơ hội nguy hiểm đầu tiên. Đình Bảo tung ra cú sút chân trái ở khoảng cách gần 25m và bóng bay vọt xà. Ngay đầu hiệp 2, tiền đạo Fagan đã ngã trong vòng cấm địa Nam Định nhưng không có 11m cho đội chủ nhà.

Thế trận trong hiệp 2, không có gì biến chuyển so với hiệp 1. Hai đội vẫn chơi khá nhạt. Phút 70, Nam Định lẽ ra phải có bàn thắng khi Diogo có cơ hội vàng để lập công khi đối mặt với Văn Lâm nhưng phần thắng thuộc về thủ thành Việt kiều.

Cuối cùng thì Hải Phòng cũng có bàn thắng mở tỷ số. Phút 80, Lương Hoàng Nam chọc khe đẹp mắt cho Đình Bảo bứt tốc thoát xuống đón bóng rồi hạ gục thủ thành Quốc Thiện Esele để khai thông bế tắc.

Tưởng như đội bóng thành Nam sẽ phải nhận thất bại thì vào phút cuối cùng họ được phạt đền. Tiền đạo Diogo thực hiện thành công ấn định tỷ số hoà 1-1.

Đội hình xuất phát:

Hải Phòng: Văn Lâm; Văn Phú, Hoài Dương, Quốc Trung, Anh Hùng, Ngọc Tân, Xuân Hùng, Thành Long, Hoàng Dương, Đình Bảo, Diego Fagan.

Nam Định: Quốc Thiện Esele; Mạnh Cường, Văn Quý, Hạ Long, Hữu Quý, Viết Tú, Sỹ Minh, Văn Trường, Quốc Hường, Đình Mạnh, Diogo.

Lê Cường


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...