• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 21/09/2019

HLV Viettel và Bình Dương nói gì về sự cố "bẻ còi" của trọng tài?

bao the thao - Trận đấu giữa Viettel và Bình Dương ở vòng 24 V-League trên sân Hàng Đẫy đã suýt nữa xảy ra biến cố khi trọng tài "bẻ còi" trong tình huống ở cuối trận. Sau trận đấu, cả hai HLV trưởng đều bày tỏ quan điểm về tình huống gây tranh cãi này.

Ở phút bù giờ thứ 2 của trận đấu Viettel-Bình Dương ở vòng 24 Wake-Up 247 V-League 2019 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về Viettel, Bình Dương tổ chức đá phạt nhanh, Hồ Sỹ Giáp băng xuống bên cánh phải rồi căng ngang để Tiến Linh ập vào dứt điểm tung lưới Viettel, gỡ hòa 2-2.

HLV Viettel và Bình Dương nói gì về sự cố bẻ còi của trọng tài? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trọng tài quyết định từ chối bàn thắng ở cuối trận của Bình Dương

Tuy nhiên, ngay sau đó trọng tài chính Trương Hồng Vũ quyết định "bẻ còi" không công nhận bàn thắng cho đội khách. Ban huấn luyện và các cầu thủ Bình Dương lập tức phản đối quyết liệt tổ trọng tài.

Trận đấu bị gián đoạn gần 10 phút. Sau khi có sự can thiệp từ ban điều hành giải và ban tổ chức sân, trận đấu mới được tiếp tục.

Trọng tài Trương Hồng Vũ cho rằng cầu thủ của Bình Dương trước đó đã phạm lỗi với trung vệ Bùi Tiến Dũng. Điều đáng nói, sau khi các cầu thủ Bình Dương ghi bàn và ăn mừng thì trọng tài Vũ mới quyết định không công nhận bàn thắng sau khi tham khảo ý kiến của trọng tài thứ 4.

HLV Viettel và Bình Dương nói gì về sự cố bẻ còi của trọng tài? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Cầu thủ Bình Dương phản đối quyết định của trọng tài

Phát biểu sau trận đấu, HLV Thanh Sơn của Bình Dương bức xúc nói: “Thật ra các bạn đã thấy rồi, trọng tài làm các cầu thủ ức chế. Tọng tài đeo bộ đàm làm gì, nếu cầu thủ qua 3 lượt, 4 lượt chuyền mới thổi kêu dừng lại để đá phạt đền.

Nhiều tình huống cầu thủ của chúng tôi chưa phạm lỗi, trong khi bên kia phạm lỗi lại không thổi. Hôm nay dù chúng tôi chỉ có 15-16 cầu thủ trong chuyến làm khách trước Viettel, nhưng tất cả đều đã làm tốt.

Tình huống gây tranh cãi chúng ta có thể mổ băng, nhưng trọng tài sai thì Ban kỷ luật xử nhưng điểm giữ nguyên thì tôi khiếu nại làm gì”.

HLV Viettel và Bình Dương nói gì về sự cố bẻ còi của trọng tài? - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Sự căng thẳng được đẩy lên cao, khiến trận đấu bị gián đoạn rất lâu

Trong khi đó, HLV Hải Biên của Viettel nói: “Rõ ràng tình huống cầu thủ Bình Dương đã phạm lỗi, mọi người đều nhìn rõ. Tình huống đấy cầu thủ Bình Dương tinh quái khi bị phạt và đặt bóng nhanh làm trọng tài bị phân tâm.

Trọng tài bị nhầm. Sau khi có bàn thắng thì trọng tài đã có bàn luận và quyết định thay đổi. Tôi nghĩ đấy quyết định đúng đắn”.

Huyền Trang

Ảnh: Gia Hưng


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM