• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/06/2020

HLV Đào Quang Hùng thay ông Vũ Hồng Việt làm HLV Quảng Nam

bao the thao - Sau thất bại trước Viettel, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức. Lãnh đạo CLB Quảng Nam cũng đã có quyết định bổ nhiệm ông Đào Quang Hùng ngồi vào ghế nóng.

HLV Đào Quang Hùng thay ông Vũ Hồng Việt làm HLV Quảng Nam

Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp cho biết, HLV Vũ Hồng Viết đã từ chức vị trí HLV trưởng của đội bóng xứ Quảng. Trao đổi với chúng tôi, ông Việt cũng xác nhận thông tin trên.

“Đội thi đấu không thành công. Nguyên nhân có nhiều trong đó có yếu tố không may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể đem lại kết quả tốt.  Tôi xin nghỉ để hy vọng người khác lên thay sẽ đem đến vận may cho đội”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ.

Thực tế trong thời gian qua, Quảng Nam chơi không hề tệ. Như trước Viettel, đội bóng xứ Quảng chiếm thế chủ động hơn nhưng các chân sút lại không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng, dẫn đến sai số ở hàng thủ và phải nhận trận thua đậm.

Tân HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng

Tân HLV Quảng Nam Đào Quang Hùng

HLV Vũ Hồng Việt đến với Quảng Nam để thay thế cho ông Hoàng Văn Phúc ở giữa mùa giải năm ngoái khi đội bóng xứ Quảng rơi vào khủng hoảng. Dưới sự dẫn dắt của vị tướng trẻ này, Quảng Nam đã trụ hạng thành công.

Thay thế cho ông Vũ Hồng Việt là cựu trợ lý Đội tuyển Quốc gia Đào Quang Hùng. Ông Hùng hiện đang làm công tác đào tạo trẻ của SHB Đà Nẵng và có một thời gian dài làm phó tướng cho HLV Lê Huỳnh Đức ở SHB.ĐN.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM