• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/10/2019

HAGL vs Sanna Khánh Hòa, 17h00 ngày 23/10: Sống còn và danh dự

bao the thao - Sanna Khánh Hòa đã không còn quyền tự quyết. Họ vừa đá vừa phải ngóng kết quả trận đấu của Thanh Hóa để nuôi hy vọng mong manh kiếm vé play-off. Nhưng HAGL - đối thủ của Sanna.KH cũng không hề muốn buông xuôi dù đã trụ hạng sớm 1 vòng đấu.

Mệnh lệnh phải thắng

Trận hòa 0-0 trước Sài Gòn FC là không đủ để Sanna.KH có thể vượt qua được Thanh Hóa trên BXH. Bởi dù bằng điểm với đội bóng xứ Thanh nhưng do thành tích đối đầu trực tiếp thua kém (hòa 1, thua 1), Sanna.KH hẳn nhiên đang gặp bất lợi hơn đối thủ. 
Muốn nuôi hy vọng ở lại V.League, Sanna.KH trước tiên phải vượt qua được Thanh Hóa trên BXH khi giải hạ màn, nhằm giành lấy tấm vé đi play-off. 

Trong tình thế mà quyền tự quyết không còn nằm trong tay, Sanna.KH cũng chẳng thể cứ cầu mong Thanh Hóa thua còn mình giành điểm tại Pleiku để tạo ra cú nhảy vọt ở vòng đấu cuối cùng. Cách tốt nhất là Lâm Ti Phông cùng các đồng đội cần phải chủ động giành một thắng lợi trước HAGL ở vòng đấu cuối cùng trước khi hy vọng Thanh Hóa không thể chiến thắng trước một B.BD vẫn còn nhiều mục tiêu phấn đấu. 

Nhưng HAGL không buông!
HAGL đã trụ hạng ở vòng 25 sau chiến thắng trước á quân TP.HCM. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng, đội bóng phố Núi sẽ để Sanna.KH thích làm gì thì làm tại trận đấu cuối trên sân nhà Pleiku. Trên thực tế, đội bóng phố Núi vẫn còn đó một mục tiêu mang ý nghĩa danh dự. Đó là vượt qua được “ranh giới” thứ hạng 10 trên BXH mùa này. 

Nên biết, đây đã là mùa giải thứ 5 mà lứa Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh… được chơi ở V.League. Nhưng suốt 4 năm qua, HAGL mà họ đóng vai trò là chủ lực chưa bao giờ vượt qua được thứ hạng 10. Lời chia sẻ của Minh Vương - chân sút chủ lực với 10 bàn thắng cho đội bóng phố Núi mùa này trên mạng xã hội facebook nói lên nỗi trăn trở đầy chua xót: “Dành cả thanh xuân để trụ hạng”. 

Đúng. Suốt 4 năm qua, những cầu thủ tài năng của HAGL đã dành cả phần đầu tuổi trẻ để loanh quanh ở lại V.League. Rõ ràng, họ không hề muốn có thêm một mùa giải lại đứng ở top dưới của giải đấu. Thực tế với tình hình điểm số hiện tại, HAGL hoàn toàn đủ khả năng để leo lên nửa trên của BXH nếu thắng Sanna.KH. 

HAGL cần một thắng lợi vì danh dự. Sanna.Kh cần chiến thắng như một điều kiện cần cho tính sống còn ở V.League. Giữa sống còn và danh dự, liệu đội bóng nào có thể giành 3 điểm tại Pleiku? 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Trọng Sáng, A Hoàng, Kim Bongjin, Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Toàn, Felipe. 
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Minh Huy, Ti Phông, Đình Khương, Trùm Tỉnh, Văn Phong, Tấn Tài, Toure Youssouf, Đại Dương, Zarour Chaher.

DỰ ĐOÁN: 2-1

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM