• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/11/2019

CLB TP.HCM ký 2 năm với HLV Chung Hae Soung, chia tay Huỳnh Kesley

bao the thao - HLV Chung Hae Soung vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với CLB TP.HCM, trong khi tiền đạo kỳ cựu Huỳnh Kesley Alves nói lời chia tay với đội bóng này.

Do gánh nặng tuổi tác, cầu thủ nhập tịch gốc Brazil đã không còn theo kịp các trận đấu đỉnh cao. Cho nên, CLB TP.HCM đã quyết định không gia hạn với tiền đạo từng làm mưa làm gió tại V.League này. Trước đó, các nhà Á quân V.League 2019 đã nói lời chia tay với bộ ba Ewonde Epassi, Victor Mansaray và Akinade.

HLV Chung Hae Soung ở lại CLB TP.HCM thêm 2 năm

HLV Chung Hae Soung ở lại CLB TP.HCM thêm 2 năm

Trong số này, trung vệ Epssi đã chính thức đầu quân cho Thanh Hoá, đội bóng vừa trụ hạng V.League nhờ chiến thắng Phố Hiến FC1-0 trong trận play-off của mùa giải.

Vừa qua, CLB TP.HCM đã quyết định tái ký hợp đồng với HLV Chung Hae Soung với thời hạn 2 năm. Trước đó, có thông tin cho rằng, nhà cầm quân này đã đàm phán một bản hợp đồng 3 năm nhưng cuối cùng đôi bên chỉ đồng ý kéo dài 2 mùa bóng.

Việc ông Chung ở lại cho thấy, CLB TP.HCM sẽ chuẩn tốt nhất để tham dự rất nhiều giải đấu sang năm. Cụ thể, CLB TP.HCM còn trở thành đại diện của bóng đá Việt Nam tham dự vòng sơ loại AFC Champions League, cúp QG, V.League… Rất có thể tới đây, đội bóng Thành phố sẽ ra mắt những bản hợp đồng mới.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM