• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/01/2018

CLB Hà Nội sẵn sàng để Văn Quyết ra nước ngoài thi đấu

bao the thao - Nguyện vọng được chơi bóng ở nước ngoài của Văn Quyết đã được lãnh đạo CLB Hà Nội chấp nhận. Gần như chắc chắn thủ quân đội tuyển Việt Nam sẽ ra đi, nhưng anh vẫn đang đứng trước lựa chọn thi đấu cho Malaysia hay Thái Lan.

Hiện có nhiều đội bóng đã đặt vấn đề với đội bóng thủ đô về việc muốn có Văn Quyết. Trước đó, Văn Quyết cũng bày tỏ nguyện vọng được ra nước ngoài thi đấu, sau khi anh và CLB Hà Nội không thành công trong mùa giải 2017.


Văn Quyết đang được nhiều CLB quan tâm

Văn Quyết đang được nhiều CLB quan tâm

Điểm đến của Văn Quyết dường như là Malaysia, cho CLB Kedah FC ở giải vô địch quốc gia (MSL). Năm rồi, Kedah đứng hạng 4 MSL, giành Siêu cúp Malaysia và Cúp FA Malaysia.

Về phía CLB Hà Nội, một lãnh đạo đội bóng này xác nhận đúng là phía đại diện của Malaysia là Kedah FC có đặt vấn đề với Hà Nội FC về việc chuyển nhượng Văn Quyết. Nhưng hai bên mới chỉ trao đổi qua, chưa có gì cụ thể.

Tuy nhiên trong ngày 9-1, phía CLB phát đi thông tin Văn Quyết sẽ được tạo điều kiện ra nước ngoài thi đấu, nhưng chỉ là bản hợp đồng cho mượn, với thời hạn 1 năm. Cũng trong ngày, có thông tin ngoài CLB Kedah của Malaysia, còn có một số đội bóng tại Thai League đang rất quan tâm tới thủ quân đội tuyển Việt Nam, và có thể đó là lý do khiến vụ xuất ngoại của Văn Quyết chưa thể chốt 100%.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...