• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 14/06/2018

CLB Hà Nội không cấm sao U23 Việt Nam xem World Cup 2018

bao the thao - Đang có sự tập trung cao để giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng V-League, nhưng đội bóng thủ đô vẫn tạo điều kiện cho những Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy… xem World Cup 2018, trong khung giờ sớm của giải đấu.

Toàn bộ các vòng đấu đầu tiên của lượt về V-League đều trùng với World Cup. Đây là điều rất thiệt thòi với các cầu thủ bởi World Cup 4 năm mới diễn ra một lần. Tuy nhiên, tất cả vẫn phải chấp nhận bởi là cầu thủ chuyên nghiệp, họ không được phép lơ là chuyện tập luyện, thi đấu. Đó là chưa kể chỉ khoảng hơn 1 tháng nữa, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho chiến dịch Asiad, nên càng phải tập trung hơn.


CLB Hà Nội cho phép các cầu thủ xem World Cup 2018

CLB Hà Nội cho phép các cầu thủ xem World Cup 2018

Tuy nhiên, một tin vui với các ngôi sao U23 Việt Nam khi lãnh đạo CLB cùng ban huấn luyện đội Hà Nội đã quyết định cho các cầu thủ được thưởng thức các trận World Cup ở khung giờ sớm nhất.

“Các cầu thủ sẽ vẫn được xem trận đấu sớm, còn các trận đá muộn thì xem vào hôm sau. World Cup là giải đấu đỉnh cao, với các đội bóng mạnh tham dự, nên xem World Cup cũng là cách để các cầu thủ học hỏi đồng nghiệp của mình”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Với tuyên bố này, nhiều khả năng ở trận khai mạc World Cup tối nay, các cầu thủ Hà Nội sẽ được xem trọn vẹn 90 phút. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, các cầu thủ cũng phải tự có ý thức giữ gìn sức khỏe, và ông hoàn toàn yên tâm với sự chuyên nghiệp của những Quang Hải, Đức Huy, Đình Trọng…

T.L


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...