• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/05/2018

Tiền đạo đội tuyển Anh thuê vệ sỹ riêng cho vợ tại World Cup 2018

bao the thao - Rebekah Vardy quả thực rất tốt số khi lấy được một người chồng lúc nào cũng lo lắng, thương yêu cho vợ con như Jamie Vardy

Cả nhà Jamie Vardy đều rất háo hức với chuyến đi Nga sắp tới
Cả nhà Jamie Vardy đều rất háo hức với chuyến đi Nga sắp tới

Mới đây, nàng WAG xinh đẹp Rebekah Vardy đã vui mừng khoe với trang tạp chí OK! rằng: “Chúng tôi sẽ mang theo bọn trẻ tới nước Nga và vợ chồng tôi còn có riêng bảo vệ nữa cơ, chỉ bởi vì tôi muốn được yên tâm thôi”.

Sang tháng sáu tới đây, Jamie Vardy sẽ cùng các đồng đội chinh chiến tại vòng bảng World Cup. Tuy nhiên, chẳng cổ động viên nào có thể ngờ được rằng tiền đạo của Leicester City sớm đã suy nghĩ rất chu toàn cho gia đình và còn thuê hẳn bảo vệ riêng cho vợ con.

Jamie Vardy quả thực rất yêu vợ, thương con
Jamie Vardy quả thực rất yêu vợ, thương con

Lúc này, Rebekah và Jamie Vardy đã có với nhau hai con chung là Sofia, 3 tuổi và Finley, 1 tuổi. Trước đó Rebekah còn có hai người con Megan, 13 tuổi và Taylor, 6 tuổi với tình cũ. Cả đại gia đình nhiều khả năng sẽ theo chân Jamie Vardy sang Nga thi đấu và có lẽ, chuyện an ninh tại nơi đất khách xứ người cũng nên được đảm bảo.

Rebekah Vardy cam kết sẽ toàn tâm toàn ý ủng hộ cho chồng
Rebekah Vardy cam kết sẽ toàn tâm toàn ý ủng hộ cho chồng

Để đáp lại sự quan tâm của ông xã, Rebekah cũng quả quyết khẳng định chuyến đi đến Nga sắp tới chỉ là để cổ vũ cho Jamie Vardy thi đấu. Bà xã của Jamie Vardy còn đặc biệt cam kết sẽ không tiệc tùng ham vui gì với các nàng WAG khác trong đội tuyển Anh.

“Chúng tôi ở đó chỉ vì một lý do thôi, đó là cổ vũ cho chồng mình. Sẽ thật sai quấy nếu chúng tôi trở thành tiêu đề cho các bài báo. Vợ và bạn gái cầu thủ cũng đại diện cho đất nước mà. Bạn sẽ không thể thấy tôi nhảy nhót trên bàn hay lăn lộn ở hộp đêm lúc 3 giờ sáng đâu”, Rebekah Vardy tuyên bố chắc nịch.

Theo DM


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...