• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 10/09/2019

Thủ môn của Curacao từng đối đầu Việt Nam bị đột tử

bao the thao - Ngay khi vừa đặt chân tới Haiti, thủ thành Jarzinho Pieter của ĐT Curacao đã bất ngờ đột tử nơi đất khách quê người.

Thủ môn của Curacao từng đối đầu Việt Nam bị đột tử
Báo cáo sơ bộ, Jarzinho Pieter bị ốm vào tối Chủ Nhật (8/9) ngay khi ĐT Curacao vừa đặt chân tới Haiti để chuẩn bị cho trận đấu giữa 2 đội ở bảng D CONCACAF Nations League 2019/20.

Khi đó, Pieter có tới gặp bác sỹ để kiểm tra và sau đó trở về phòng ngủ. Sáng hôm nay (9/9), anh được phát hiện đã qua đời trên giường ngủ. Hiện tại, các bác sỹ cũng chưa biết lý do vì sao Pieter lại "về với miền đất của Chúa".

Theo lịch, Curacao sẽ đá trận lượt về với chủ nhà Haiti vào lúc 05h00 ngày 11/9. Tuy vậy, không rõ trận đấu này có thể diễn ra theo lịch hay không khi tâm lý và tinh thần của các cầu thủ Haiti đều có vấn đề.

Jarzinho Pieter năm nay 31 tuổi. Anh thuộc biên chế của CLB Centro Dominguito (Curacao) và  có 12 lần khoác áo ĐT Curacao. Anh từng cùng Curacao tham dự King's Cup 2019 tổ chức tại Thái Lan và có tên trong danh sách đối đầu với Việt Nam trong trận chung kết vào ngày 8/6. Tuy nhiên, Pieter lại không được lựa chọn do sự xuất sắc của Eloy Room.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM