• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/09/2017

Thủ môn bị bắn chết khi đang tập luyện

bao the thao - Thủ thành 33 tuổi người Montenegro, Goran Lenac của CLB FC Bokelj đã bất ngờ bị bắn chết khi đang tập luyện cùng một người bạn.

Theo nguồn tin từ báo giới Montenegro, vào lúc 19h30 hôm qua, thủ thành 33 tuổi người Montenegro, Goran Lenac của CLB FC Bokelj đã bất ngờ bị bắn chết khi đang tập luyện cùng một người bạn.

Thủ thành xấu số Goran Lenac
Thủ thành xấu số Goran Lenac

Dù đã được đưa tới bệnh viện gần nhất nhưng Goran Lenac không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng. Cái chết của thủ thành 33 tuổi này đã thực sự trở thành tin chấn động trong làng bóng đá Montenegro.

Goran Lenac đã hết hạn hợp đồng với CLB FC Bokelj nhưng vẫn đang tập nhờ ở CLB trong thời gian tìm kiếm CLB mới. Anh là cái tên nổi tiếng ở bóng đá Montenegro bởi thường xuyên tham gia hoạt động từ thiện.

Thậm chí, không ít lần, người gác đền này đã bỏ tiền túi để giúp đỡ những hoản cảnh khó khăn trên khắp đất nước Montenegro. Chính vì vậy, Goran Lenac, anh rất được quý mến ở thị trấn ven biển Kotor cũng như đất nước Montenegro.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra về cái chết “bí ẩn” của Goran Lenac. Theo cảnh sát, thủ phạm hiểu rất rõ khu vực gây án và có thể đã nghiên cứu về khu vực này từ lâu. Tên này đã lợi dụng bóng tối đã tẩu thoát.

Theo: Dân Trí


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...