• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 25/07/2018

SỐC: 1 bài đăng trên Instagram của CR7 trị giá hơn 17 tỉ

bao the thao - Mỗi bức ảnh quảng cáo của siêu sao người Bồ Đào Nha trên mạng xã hội có thể được trả 750.000 đôla.

Trang HopperHQ.com vừa công bố danh sách những ngôi sao trên thế giới kiếm tiền khủng nhất thông qua mạng xã hội Instagram. Theo đó, Ronaldo là ngôi sao thể thao có thu nhập tốt nhất từ mạng xã hội.
 
Theo đó, giá quảng cáo trên Instagram của CR7 là 570 nghìn bảng (17,4 tỷ đồng) cho mỗi lượt đăng tải so với 457 nghìn bảng của Neymar và 381 nghìn bảng của Messi. Hai ngôi sao bóng đá kiềm tiền nhiều tiếp theo qua quảng cáo trên Instagram là Beckham với 228 nghìn bảng và Gareth Bale với 141 nghìn bảng.

 
Thế nên cứ trung bình mỗi tuần Ronaldo lại đăng một hình ảnh cho một nhãn hàng, anh đã kiếm bằng một tháng lương chơi bóng. Nếu theo dõi trang cá nhân của siêu sao người Bồ Đào Nha, dễ nhận thấy anh làm điều này khá thường xuyên với những thương hiệu tên tuổi.
 
Được biết, số tiền để Ronaldo nhận quảng cáo trên mạng xã hội thuộc top đầu những ngôi sao giải trí nổi tiếng nhất thế giới. Ronaldo chỉ thua ca sĩ Selena Gomez (800.000 đôla mỗi bài) và người mẫu Kylie Jenner (1 triệu đôla).
 
Neymar và Lionel Messi là hai ngôi sao theo sau Ronaldo về khả năng kiếm tiền trên Instagram. Mỗi bài quảng cáo của hai chân sút đến từ Nam Mỹ sẽ nhận được khoản tiền tương ứng là 600.000 và 500.000 đôla.
 
David Beckham bất ngờ xuất hiện ở vị trí thứ tư trong danh sách này, khi có thể đút túi 300.000 đôla bằng một dòng trạng thái. Người xếp cuối trong top 5 là Gareth Bale, kiếm được 185.000 đôla cho mỗi bài PR.
 
Kết quả phân tích các thông số trên Instagram được HopperHQ.com tiến hành đối với các nhân vật nổi tiếng và những nhân vật có ảnh hưởng, căn cứ vào các yếu tố như mức độ đăng tải trung bình, mức độ đăng tải thường xuyên và số người theo dõi tài khoản Instagram của họ.
 
Mạnh Quân 

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...