• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 18/09/2017

Scandal tình dục chấn động ngoại hạng Anh: 13 năm & cái kết sốc

bao the thao - CLB Leicester City là nhân vật chính của scandal tình dục chấn động bóng đá Anh 13 năm trước.

Năm 2004, làng bóng đá Anh từng được một phen rúng động trước bê bối tình dục liên quan tới CLB đang thi đấu ở Premier League, Leicester City. Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến tập huấn kéo dài 5 ngày của đội bóng này tại khu nghỉ dưỡng La Manga, thuộc thành phố Alicante (Tây Ban Nha).

Scandal tình dục chấn động ngoại hạng Anh: 13 năm & cái kết sốc - 1

Cựu HLV Leicester, Micky Adams tiết lộ sự thật gây sốc liên quan tới scandal tình dục chấn động bóng đá Anh cách đây 13 năm của "Bầy cáo"

Tuy nhiên trong một đêm, cảnh sát địa phương đã bất ngờ ập vào khách sạn mà Leicester đóng quân để bắt giữ 9 cầu thủ sau cáo buộc xâm hại tình dục 3 phụ nữ da màu người Đức. Trong quá trình điều tra, 9 cầu thủ được trả tự do, còn ba ngôi sao khác gồm Keith Gillespie, Frank Sinclair và Paul Dickov bị truy tố và đối mặt án tù 14 năm. Tuy nhiên chỉ 2 tháng sau, cảnh sát buộc phải trả tự do cho họ vì không tìm được bằng chứng phạm tội.

Scandal “La Manga” (do báo giới Anh đặt) ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống, sự nghiệp của những người trong cuộc tới tận hôm nay. Để rồi, Micky Adams - HLV của Leicester năm xưa đã tiết lộ mọi bí mật xoay quanh vụ việc chấn động chấn động này ở cuốn tự truyện "My Life in Football" (Tạm dịch: Cuộc sống bóng đá của tôi).

Bất ngờ ở chỗ, trong tự truyện, chiến lược gia 55 tuổi này thẳng thắn đặt nghi vấn, chính những người quản lí khu nghỉ dưỡng La Manga đã cố tình hãm hại các học trò của ông để thu hút khách du lịch.

"Khách sạn đang làm ăn thất bát và phải rao bán. Chính vì vậy, khi nghe tin chúng tôi tới, những người quản lí đã sắp xếp 3 cô gái tới đây. Chính các cô gái cũng thừa nhận được một kẻ giấu mặt trả tiền để đến khách sạn vui vẻ với cầu thủ của tôi, nhưng họ không tiết lộ danh tính người đó", trích đoạn tự truyện.

"Kể từ đó, khách sạn từ ế ẩm trở thành địa danh thu hút khách du lịch. Ai lại không tò mò về scandal tình dục liên quan tới nhóm cầu thủ Premier League tại một khu nghĩ dưỡng chứ? Tên chúng tôi xuất hiện chình ình trên trang nhất các tờ báo".

1 năm kể từ scandal, Adams lặng lẽ chia tay Leicester và kinh qua hàng loạt CLB hạng dưới như Port Vale, Brighton, Sheffield United, Tranmere trước khi  yên vị với vai trò HLV độ U18 Harborough Town. Mỗi lần được hỏi, chiến lược gia 55 tuổi không ngừng than thở rằng biến cố thuở xưa đã ngăn cản sự nghiệp cầm quân của mình phát triển.


khampha


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...