• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 07/02/2019

HLV Park Hang Seo được bầu làm đại sứ quận Sancheong

bao the thao - Trong thời gian nghỉ Tết ở Hàn Quốc, HLV HLV Park Hang Seo của đội tuyển đã được bầu làm đại sứ quận Sancheong vì những đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc cũng như quận Sancheong.

Sau thành công cùng đội tuyển Việt Nam trong năm 2018 và Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã trở về quê nhà ở quận Sancheong để ăn Tết nguyên đán. Trong thời gian ở quê nhà, ông đã đón nhận vinh dự lớn khi được bổ nhiệm làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang.

HLV Park Hang Seo duoc bay lam dai su quan Sancheong hinh anh
HLV Park Hang Seo được chọn làm đại sứ ở quê nhà Sancheong

HLV Park Hang Seo được vinh danh nhờ có những đóng góp to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc cũng như quận Sancheong. Tầm ảnh hưởng của HLV này không chỉ ở Việt Nam, Hàn Quốc mà còn vươn cả châu Á.
 
Phát biểu với báo chí Hàn Quốc, Lãnh đạo quận Sancheong hy vọng sự ảnh hưởng của ông sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực về văn hóa, du lịch cho khu vực. Người đứng đầu quận Sancheong khẳng định: “Chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng trao đổi về kinh tế, văn hóa với Việt Nam sau những phép màu mà HLV Park Hang-seo đã đem tới cho nền bóng đá nước này”.
 
Kết thúc kỳ nghỉ Tết của mình, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam để bắt tay vào công việc của mình. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục bắt tay vào nhiệm vụ lớn ở vòng loại U23 châu Á, vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019. Tuy nhiên, công việc đầu tiên của HLV Park Hang Seo khi trở lại Việt Nam là theo dõi đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu tại giải U22 Đông Nam Á diễn ra tại Campuchia trong nửa cuối tháng 2/2019.
 
Hoàng Nam

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM VAI THUN
Loading...