• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/11/2019

Đúng 3 năm sau thảm kịch máy bay, tai họa lại ập đến với Chapecoense

bao the thao - Tròn 3 năm sau thảm kịch máy bay, Chapecoense lại trải qua một điều tồi tệ khác. Đó là phải xuống chơi ở giải hạng hai Brazil.

Đúng 3 năm sau thảm kịch máy bay, tai họa lại ập đến với Chapecoense

Hôm thứ Tư vừa qua, Chapecoense đã để thua Botafogo với tỷ số 1-0 ngay trên sân nhà, kết quả này khiến họ hết hy vọng trụ hạng và phải xuống chơi ở Serie B Brazil từ mùa tới. Hiện Chapecoense đứng ở vị trí thứ hai từ dưới lên trên bảng xếp hạng Serie A Brazil (VĐQG Brazil), với vỏn vẹn 28 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa là hạ màn.

Mặc dù vẫn có thể bắt kịp Ceara, đội bóng đứng ở vị trí thứ 16, vị trí trụ hạng cuối cùng về mặt điểm số (37 điểm) nhưng Chapecoense không có cơ hội xếp trên. Lý do là tại giải VĐQG Brazil, chỉ số phụ đầu tiên được tính đến khi hai đội bằng điểm là số trận thắng. Trong khi Chapecoense mới chỉ thắng 6 trận thfi Ceara đã thắng 10 trận.

Bi kịch càng nhân lên gấp bội cho Chapecoense, bởi cách đây đúng 3 năm, ngày 28/11/2016, họ đã phải trải qua thảm kịch tai nạn máy bay, cướp đi sinh mạng của hầu hết thành viên đội bóng, bao gồn 19 cầu thủ và nhân viên. Trong thảm kịch năm đó, máy bay gặp tai nạn gần Medellin, Colombia và cướp đi sinh mạng 71 trong số 77 người trong chuyến bay.

Chia sẻ sau thất bại, HLV Marquinhos Santos của Chapecoense cho biết: "Tôi muốn xin lỗi người hâm mộ vì đã không hoàn thành được mục tiêu trụ hạng. Tôi chắc chắn Chapecoense sẽ trở lại mạnh mẽ hơn gấp bội".

Trong khi đó, thủ quân Douglas nói: "Đây là một thời khắc tồi tệ và thật khó tìm từ ngữ để diễn ra. Những cầu thủ như chúng tôi rất tiếc nuối vì để cho Chapecoense rơi vào tình huống này nhưng đội bóng sẽ luôn đoàn kết".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM