• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 13/08/2019

ĐT Brazil sẽ mất Malcom về tay ĐT Nga?

bao the thao - LĐBĐ Nga đang xúc tiến để tiền đạo Malcom nhanh chóng hoàn tất việc khoác áo ĐTQG nước này thay vì lên tuyển Brazil.

ĐT Brazil sẽ mất Malcom về tay ĐT Nga?

Ngày 2/8/2019, Malcom hoàn tất thủ tục gia nhập Zenit từ Barcelona. Để có được chữ ký của Malcom, Zenit phải chi ra tới 40 triệu euro cùng 5 triệu euro biến phí để thuyết phục đội ĐKVĐ La Liga nhả người.


Mới nhất, LĐBĐ Nga hi vọng có thể thuyết phục Malcom khoác áo ĐTQG nước này để phục vụ cho mục đích giành thành tích cao ở EURO 2020 và có vé dự World Cup 2022. Chỉ cần Malcom đồng ý, anh sẽ sớm có quốc tịch Nga.

Cơ hội để LĐBĐ Nga thành công là rất lớn khi Malcom mới chỉ khoác áo đội U20, U23 Brazil và chưa từng khoác áo ĐTQG. Hiện tại, không rõ HLV Tite có kế hoạch sử dụng Malcom trong tương lai hay không. Trường hợp Tite vẫn phớt lờ Malcom trong thời gian tới, nhiều khả năng anh chàng 22 tuổi này sẽ cân nhắc đề nghị từ phía ĐT Nga.

Trước đó, Malcom đã có trận ra mắt đội bóng mới khi đối đầu với Krasnodar và cựu cầu thủ Bordeaux nhận được thái độ không mấy thân thiện của CĐV đội bóng mới. Cụ thể, hội CĐV Zenit nói về sự có mặt của Malcom ở CLB này như sau: "Chúng tôi không phải những người phân biệt chủng tộc nhưng sự vắng mặt của những người da đen tại đây là một truyền thống quan trọng, nhấn mạnh bản sắc của CLB và không có gì hơn. Chúng tôi, với tư cách là CLB ở cực bắc của các thành phố lớn tại châu Âu, chưa bao giờ kết nối về mặt tinh thần với châu Phi, cũng như Nam Mỹ, Australia và châu Đại Dương.

Chúng tôi hoàn toàn không có gì chống lại cư dân ở những khu vực và lục địa này nhưng đồng thời, chúng tôi cũng muốn các cầu thủ có tinh thần tương đồng để đại diện cho Zenit. Giờ đây, các cầu thủ da đen đến Zenit theo cách ép buộc và điều này chỉ gây ra phản ứng dữ dội. Hãy để chúng tôi được là chúng tôi".

Tuy nhiên sau đó, Zenit và LĐBĐ Nga đã phủ nhận thông tin trên. Phía Zenit và LĐBĐ Nga muốn tạo ra bầu không khí thân thiện để Malcom cảm thấy hạnh phúc và cố gắng cống hiến tốt nhất cho đội bóng này.

bđ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM