• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/08/2017

Đội bóng Chile dẫn chó ra sân để làm linh vật

bao the thao - Colo Colo quyết định dùng những chú chó vô gia cư làm mascot để giúp tìm chủ nhân cho chúng.

Trong trận mở màn mùa giải 2017-2018 gặp Antofagasta, 11 cầu thủ của Colo Colo mang theo những chú chó làm mascot. Đây là những chú chó bị bỏ rơi và CLB hy vọng việc làm của họ sẽ giúp chúng tìm được nhà.

doi-bong-chile-dan-cho-ra-san-de-lam-linh-vat

Cầu thủ của Colo-Colo, người dắt, người bế chó, tiến vào sân. Ảnh: Facebook/Colo-Colo.

Colo Colo là đội bóng giàu thành tích nhất tại Chile, nơi mà Alexis Sanchez, Arturo Vidal từng chơi bóng. Sân vận động của đội có 47.000 chỗ ngồi và việc làm của CLB nhiều khả năng sẽ giúp những chú chó tìm được chủ.

Thông thường, tại các CLB khác, cầu thủ sẽ dẫn trẻ em ra sân như một hành động để cầu may mắn. Hội Liên hiệp những người bạn của động vật (UAA) đã nghĩ ra sáng kiến dẫn chó ra sân và liên hệ với Colo Colo để đề nghị việc này.

"Chúng tôi rất vui vì một trong những giám đốc của chúng tôi, Carolina Castro, đã liên hệ được với một đội bóng và quan trọng hơn là một đội nổi tiếng như Colo Colo", Alejandra Rojas, một bác sĩ thú y, thành viên của UAA nói.

"Sáng kiến là làm việc chung với đội bóng để tạo nên sự quan tâm, tình cảm và lòng yêu động vật", Rojas nói tiếp.

Các cầu thủ Colo-Colo tươi cười khi người dắt theo một chú chó, người bế chú chó khác trên tay khi tiến vào sân. Đám đông khán giả thì rò reo cuồng nhiệt khi chứng kiến cảnh tượng lạ lẫm. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0.


Theo: vne


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SMART GREENCITY VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...