• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/05/2020

Cựu hậu vệ PSG bất ngờ qua đời ở tuổi 24

bao the thao - Cầu thủ xấu số đó là Jordan Diakiese, người từng có nhiều năm thi đấu cho đội trẻ PSG, vừa bất ngờ qua đời.

Cựu hậu vệ PSG bất ngờ qua đời ở tuổi 24

Diakiese hiện khoác áo CLB nghiệp dư của Pháp là AS Furiani-Agliani. Anh đã bất ngờ qua đời và hiện vẫn chưa có thông tin về nguyên nhân cái chết.

Trên tài khoản Twitter của mình, CLB Furiani-Agliani đăng tải sự thương tiếc ngắn gọn: "Gia đình thứ hai của anh sẽ luôn nhớ về anh. Yên nghĩ nhé Jordan". 

Trong khi đó, đội bóng cũ PSG cũng đăng lời chia buồn trên mạng xã hội: "Một cầu thủ gốc Paris gia nhập học viện trẻ của PSG năm 13 tuổi, Jordan Diakiese đã để lại cho các HLV và đồng đội của anh ấy những kỷ niệm đẹp. Thật buồn khi chúng tôi biết tin anh ấy đã qua đời ở tuổi 24. PSG xin gửi lời chia buồn tới gia đình, người thân và CLB của anh ấy".

Diakiese sinh ra ở Paris, trưởng thành từ học viện trẻ của PSG và đã ra sân nhiều lần trong màu áo đội U19 PSG tham dự UEFA Youth League ở mùa 2013/14. Đáng tiếc, hậu vệ này không có lần nào được ra sân cho đội một PSG. 

Sau đó, Diakiese phiêu bạt sang CLB Chaux-de-Fonds của Thụy Sỹ, rồi chuyển sang khoác áo NK Rudes ở giải hạng hai của Croatia. Năm ngoái, Diakiese đầu quân cho Furiani-Agliani, một đội bóng ở giải hạng 5 của Pháp (tương đương nghiệp dư).

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Diakiese từng có 3 lần ra sân cho đội U20 Pháp khi còn ở học viện của PSG.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot