• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 08/06/2020

Con trai Zidane bị kẻ mạo danh chơi xỏ

bao the thao - Giới truyền thông Pháp mới đây khẳng định HLV Djamel Belmadi của ĐT Algeria đã gọi điện thuyết phục thủ môn Luca Zidane (đang đá cho Real Madrid) về với đội của ông. Tuy nhiên, chính nhà cầm quân này lại vừa lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Con trai Zidane bị kẻ mạo danh chơi xỏ

Luca Zidane vốn là con trai của cựu danh thủ bóng đá Pháp Zinedine Zidane hiện dẫn dắt đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh chưa được HLV Zidane trọng dụng ở Real Madrid mà đang đá cho Racing Santander ở giải hạng Nhất Tây Ban Nha theo dạng cho mượn. 

Do xuất thân từ gia đình gốc Algeria nên Luca Zidane có thể đá cho đại diện Bắc Phi, dù thực tế anh đã chơi cho các đội U16, U17, U18, U19 và U20 Pháp. Cách đây ít hôm, có thông tin HLV Belmadi đã gọi điện mời Luca Zidane và hậu vệ cánh phải Jonathan Schmid của Freiburg khoác áo ĐT Algeria, nhưng có lẽ đây chỉ là một trò đùa tai quái.

Bằng chứng là HLV Belmadi mới đây đã lên tiếng xác thực mọi chuyện: "Cả tôi và LĐBĐ Algeria không hề liên lạc với Schmid và Luca Zidane. Đúng là Schmid đã nói với LĐBĐ Pháp về chuyện này và có vài công ty truyền thông cũng nhân cơ hội này đưa đưa tin".

"Có lẽ cậu ấy đã nhận được cuộc gọi của kẻ nào đó mạo danh tôi. Xin được khẳng định là tôi chưa bao giờ tiếp cận Schmid, dù là trực tiếp hay gián tiếp. Trường hợp của Luca Zidane cũng giống hệt với Schmid. Tương tự những gì đã nói về Schmid, tôi bác bỏ mọi thông tin nói rằng tôi cố gắng đưa cậu ấy về với ĐT Algeria", HLV Belmadi kết luận.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot