• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 29/07/2019

Cổ động viên 14 tuổi bị cảnh sát tạm giữ vì tiếp cận C.Ronaldo

bao the thao - Những tưởng là cổ động viên nhí đầy may mắn khi có cơ hội lại gần và chụp hình với C.Ronaldo nhưng Akhmadi Yerzhanov, 14 tuổi, lại bị cảnh sát tạm giữ và phải đối mặt với một số tiền phạt khá lớn.

Akhmadi Yerzhanov chính là fan nhí đã bạo dạn tiếp cận C.Ronaldo trong trận đấu giao hữu vừa qua giữa Juventus và Tottenham Hotspur. Tuy nhiên, hành động này của cậu bé 14 tuổi đã vi phạm luật pháp Singapore và vì thế, Yerzhanov đã bị tạm giữ trong đồn cảnh sát.

“Dựa theo pháp luật nghiêm ngặt tại Singarore, cậu bé có nguy cơ bị phạt tiền và nhiều biện pháp hành chính khác từ chính quyền”, người phát ngôn của Bộ Ngoại giao, ông Aibek Smadiyarov chia sẻ.

Cổ động viên 14 tuổi bị cảnh sát tạm giữ vì tiếp cận C.Ronaldo - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Akhmadi Yerzhanov đã chạy vào sân để gặp C.Ronaldo

Akhmadi Yerzhanov vốn đến từ Kazakhstan và cậu bé cùng bố đã lặn lội sang tận Singapore để có cơ hội được gặp mặt trực tiếp C.Ronaldo. Tuy nhiên, cậu bé đã không nắm rõ được luật pháp nước sở tại và dính vào rắc rối chỉ vì sự nhiệt tình dành cho thần tượng.

Cổ động viên 14 tuổi bị cảnh sát tạm giữ vì tiếp cận C.Ronaldo - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Chàng cầu thủ siêu sao lịch sự chào hỏi fan nhí

Rất may mắn là khi vụ việc của Akhmadi Yerzhanov được chuyển tới văn phòng công tố, cơ quan lãnh sự Kazakhstan đã cố gắng dàn xếp để giúp cho hai bố con cậu bé không bị nộp phạt. Thay vào đó, Yerzhanov chỉ phải nhận cảnh cáo từ chính quyền.

Đây quả thực là một trải nghiệm “thót tim” cho cậu bé Akhmadi Yerzhanov. Dù vậy, fan nhí của C.Ronaldo vẫn có thể cảm thấy hạnh phúc khi đã nắm bắt được cơ hội nói chuyện, chụp hình và thậm chí còn được ngồi cạnh CR7 cùng các đồng đội.

Cổ động viên 14 tuổi bị cảnh sát tạm giữ vì tiếp cận C.Ronaldo - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Akhmadi Yerzhanov còn có cơ hội trò chuyện cùng C.Ronaldo

Dung Nhi

Theo DM


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM