• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 23/01/2019

Cầu thủ vắn số của Cardiff gửi tin nhắn dự báo mình khó qua khỏi kiếp nạn

bao the thao - Emiliano Sala đã gửi một tin nhắn thoại từ trên không vào một cuộc trò chuyện nhóm của WhatsApp trước khi máy bay mà anh đi tới Cardiff trên đường biến mất.

Sala đã được xác nhận là một bản hợp đồng mới của Cardiff City với giá kỷ lục của CLB lên tới 15 triệu bảng. Nhưng trên đường di chuyển từ Nantes đến Xứ Wales, máy bay của anh đã bị mất tích trên biển.

Chưa có thông tin chính thức về vị trí hiện tại của chiếc may bay cũng như tình trạng của những hành khách cùng phi hành đoàn. Nhưng trưởng bộ phận cứu hộ tại eo biển Manche cho biết khả năng tìm thấy người sống sót là cực thấp, chỉ khoảng 5%. Eo biển Manche thời gian này rất lạnh nên kể cả khi có ai đó vẫn sống sót trong vụ tai nạn máy bay, họ cũng chỉ có thể sống tiếp được khoảng 1h sau khi tiếp xúc mặt nước. 

Mới đây, một đoạn tin nhắn thoại của Sala trước khi anh gặp tai nạn đã được công bố. "Xin chào mọi người, các bạn có khỏe không?" Sala bắt đầu trong tin nhắn thoại. "Các anh em, tôi sắp chết. Tôi đã làm được rất nhiều điều ở Nantes và chưa bao giờ ngừng cố gắng".

"Tôi ở đây trên một chiếc máy bay trông như sắp rơi vậy, và tôi sẽ đến Cardiff. Ngày mai, chúng tôi sẽ bắt đầu và vào buổi chiều, tôi bắt đầu tập luyện với đội bóng mới. Hãy xem điều gì xảy ra. Mọi thứ sẽ ổn cả chứ?".

Sala đã gặp tai nạn máy bay trên đường sang Cardiff để gia nhập đội bóng mới
Sala đã gặp tai nạn máy bay trên đường sang Cardiff để gia nhập đội bóng mới

"Nếu trong một tiếng rưỡi mà bạn không có tin tức gì từ tôi, tôi không biết liệu họ có gửi ai đó đi tìm tôi không vì họ không thể tìm thấy tôi, nhưng các bạn biết đấy... Bố ơi, con sợ quá!?".

Sala đang trở thành hiện tượng ở Ligue 1 mùa này khi đã ghi tới 12 bàn thắng chỉ sau nửa đầu mùa giải, anh tạm xếp thứ năm trong cuộc đua Vua phá lưới Ligue 1 2018/19 cho tới trước khi chia tay Nantes để sang Premier League. 

Điều đáng nói hơn nữa, Sala đã từ chối chuyển sang Trung Quốc thi đấu dù được đề nghị lương cao gấp nhiều lần tại Cardiff, nhằm thỏa ước mơ được chơi bóng tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh Premier League. 

Cho tới chiều và tối hôm qua, dù chưa có thông tin chính thức về số phận của Sala cũng như những người khác có mặt trên chuyến bay, nhưng các CĐV Cardiff đã bắt đầu đặt nhiều bó hoa ở bên ngoài trụ sở CLB. Ở Pháp, nhiều CĐV Nantes đã tụ tập nhau ở trung tâm thành phố để cùng cầu nguyện cho Sala và người thân của họ cùng chuyến bay. 

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...