• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 30/05/2020

Cầu thủ đầu tiên qua đời vì nhiễm Covid-19

bao the thao - Deibert Frans Roman Guzman đã trở thành cầu thủ đầu tiên qua đời vì nhiễm Covid-19. Điều đáng buồn là trước đó không lâu, cha và chú của anh cũng đã không qua khỏi sau khi mắc căn bệnh này.

Cầu thủ đầu tiên qua đời vì nhiễm Covid-19

Deibert Frans Roman Guzman (25 tuổi) hiện đang thi đấu cho CLB University of Trinidad (hạng hai Bolivia). Cầu thủ này đã không vượt qua được căn bệnh do Covid-19 gây ra sau vài tuần điều trị tại bệnh viện.

Deibert Frans Roman Guzman từng được gọi lên đội tuyển trẻ của Bolivia. Trước khi chơi cho University of Trinidad, cầu thủ này từng khoác áo Nacional Potosi, CLB lâu đời bậc nhất của Bolivia.

Theo Daily Star, sự ra đi của Deibert Frans Roman Guzman làm tăng thêm bi kịch của gia đình anh khi trước đó cha anh là Belizario Roman và người chú Luis Carmelo Roman cũng đã mất do mắc Covid-19. Ông Belizario từng là chủ tịch của University of Trinidad, trong khi Luis Carmelo Roman đang là HLV của CLB Deportivo Perejique.

Cả 3 nhân vật tham gia bóng đá đều đến từ Beni, một trong những bang bị tàn phá nặng nề nhất bởi virus corona ở Bolivia. Họ cùng sống chung trong một ngôi nhà ở khu phố Paititi với vợ và 2 cô con gái của ông Belizario.

Chủ tịch Angel Sanchez đã thay mặt Liên đoàn bóng đá Bolivia đã gửi lời chia buồn tới gia đình Guzman trước sự mất mát to lớn này.

“Liên đoàn bóng đá Bolivia xin chia sẻ sự mất mát tới gia đình và bạn bè của Deibert Roman Guzman. Cầu Chúa ban phước lành cho tất cả mọi người. Dịch bệnh quái ác này không chừa một ai và thật đau lòng khi phải nghe về thông tin này.

Liên đoàn bóng đá Bolivia thực sự cảm thấy sốc trước sự kinh hoàng của Covid-19. Nó đang tàn phá Beni và tôi kêu gọi mọi người hãy làm theo hướng dẫn của Chính phủ để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra”.

Beni, với dân số 420.000 người cho đến nay đã ghi nhận hơn 1.200 trường hợp mắc Covid-19 và 77 trường hợp tử vong. Theo số liệu mới nhất của Đại học Johns Hopkins, Bolivia đã phải chịu hơn 8.300 trường hợp nhiễm virus corona và hơn 290 trường hợp tử vong.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
TRAI CHIM CHAO MAO SG
Kết Quả Trực Tuyến
hot
VINFAST CHIM CHIM
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot