• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/07/2017

C.Ronaldo đặt tên con trai theo tên con Messi!

bao the thao - Cậu con trai Mateo của C.Ronaldo chỉ vừa mới lộ diện và ngay lập tức, Mateo Ronaldo đã được so sánh với Mateo Messi, con trai út của Lionel Messi.

C.Ronaldo vừa vui vẻ “khoe” con với người hâm mộ
C.Ronaldo vừa vui vẻ “khoe” con với người hâm mộ

Hồi tuần trước C.Ronaldo đã chính thức giới thiệu cặp song sinh trên mạng xã hội và hành động này của CR7 ngay lập tức gây “bão” cho công chúng. Ngoài việc bất ngờ có thêm con nhờ người mang thai hộ thì chuyện tên họ của con trai C.Ronaldo cũng được bàn tán xôn xao.

Quý tử mới sinh của C.Ronaldo đã được đặt tên là Mateo. Và trùng hợp làm sao, đây cũng là tên của cậu út nhà Messi. Lúc này, con trai Messi cũng chỉ mới có 21 tháng tuổi nên việc tên trùng tên đã khiến các cổ động viên cảm thấy rất lý thú.

Con trai út của Messi cũng tên là Mateo
Con trai út của Messi cũng tên là Mateo

Từ lâu, cuộc ganh đua giữa hai siêu sao bóng đá C.Ronaldo và Lionel Messi đã chẳng còn xa lạ với các cổ động viên. Và sau chuyện tên tuổi này, nhiều người lại càng trông chờ vào một cuộc đối đầu trong tương lai giữa hậu duệ hai nhà Messi, Ronaldo.

Tuy vậy, cũng có vài ý kiến bày tỏ thắc mắc về quyết định đặt tên của C.Ronaldo. Cũng có người lo ngại rằng, chuyện C.Ronaldo đặt tên con trai mình giống tên con trai Messi có thể gây ra vài nhầm lẫn nho nhỏ.

Sẽ lại có một cuộc ganh đua mới giữa hậu duệ của C.Ronaldo và Messi?
Sẽ lại có một cuộc ganh đua mới giữa hậu duệ của C.Ronaldo và Messi?

Dung Nhi
Theo MR


WC 2018
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN DEN LED CONG NGHE VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...