• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 02/08/2019

AFC cấm suốt đời 4 cầu thủ bán độ, treo giò 1 cầu thủ 4 năm vì doping

bao the thao - Tuyển thủ Quốc gia Turkmenistan đã bị AFC phạt nặng do phát hiệu sử dụng doping ở Asian Cup 2019 trong lúc, 4 cầu thủ khác của Kyrgyzstan bị cấm suốt đời do bán độ.

AFC cấm suốt đời 4 cầu thủ bán độ, treo giò 1 cầu thủ 4 năm vì doping
Ngày 2/8, Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá châu Á đã ra quyết định kỷ luật nặng đối với tuyển thủ Turkmenistan. Cụ thể, Muhadov Suleyman bị cấm thi đấu 4 năm sau khi vi phạm luật phòng chống doping sau khi kết quả kiểm tra cho thấy, tuyển thủ này dương tính với chất cấm. 

Điều này cũng đồng nghĩa, Muhadov Suleyman sẽ không được tham gia bất cứ hoạt động bóng đá nào trong quãng thời gian sắp tới. 

Đáng chú ý, AFC đã ra lệnh cấm suốt đời với 4 cầu thủ khác liên quan đến dàn xếp tỷ số trong các trận đấu của giải bóng đá châu lục ở tầm CLB.

Cụ thể, Kursanbek Sheratov của Kyrgyzstan bị phát hiện tham gia dàn xếp tỷ số trong 1 trận đấu ở AFC Cup 2017 cũng như tham gia cá cược trong trận đấu ấy.

Ba tuyển thủ Kyrgyzstan khác là Vladimir Verevkin, Iliaz Alimov và Abduaziz Mahkamov cũng bị treo giò suốt đời bởi lỗi tương tự trong một số trận đấu ở mùa giải 2017 và 2018 ở AFC Cup.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM