• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 17/03/2020

1 HLV tại Tây Ban Nha trở thành người trẻ nhất châu Âu mất mạng vì Covid-19

bao the thao - Francisco Garcia, HLV đội trẻ của Atletico Portada Alta, đã trở thành nạn nhân trẻ nhất tại châu Âu mất mạng vì đại dịch Covid-19.

1 HLV tại Tây Ban Nha trở thành người trẻ nhất châu Âu mất mạng vì Covid-19

Garcia năm nay mới 21 tuổi và anh được cho là mắc bệnh bạch cầu. Nhưng Garcia không biết về bệnh tật của mình và sau khi nhiễm Covid-19 đã không thể chống lại virus để rồi qua đời trong bệnh viện.

Anh được mô tả là huấn luyện viên đội trẻ của Atletico Portada Alta nhưng cũng được cho là đôi khi vẫn vào sân thi đấu như một cầu thủ. 

Jose Bueno, chủ tịch CLB Atlético Portada Alta, kể lại sự việc: "Cậu ấy là một chàng trai tốt bụng, một HLV tài năng. Chúng tôi vẫn đang rất sốc. Người ta gọi cho tôi vào lúc 7 giờ tối Chủ nhật và nói rằng cậu ấy đã ổn định. Nhưng một tiếng sau, họ báo rằng Fran đã qua đời. Thật quá đau lòng".

Garcia đã trở thành người thứ 5 tại Malaga và là người thứ 7 tại xứ Andalucia chết vì dịch Covid-19 tính đến hết ngày Chủ nhật. Anh là nạn nhân trẻ nhất tại Tây Ban Nha và có thể trên cả châu Âu. 

4 nạn nhân đã chết tại Malaga đều ở độ tuổi 70 và 80. Nạn nhân trẻ nhất tại Italia cũng chỉ 38 tuổi. Tính đến tháng trước, người trẻ nhất chết ở Trung Quốc là một người đàn ông 36 tuổi.

Hiện đã có gần 8.000 người dương tính với Covid-19 tại Tây Ban Nha, trong đó có gần 300 người chết. Tại Italia, nước bị ảnh hưởng lớn nhất của Covid-19, hiện đã có hơn 24.000 trường hợp dương tính và hơn 1.800 người chết.

BĐ+


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
HOA PHAM MYMY
Loading...
BANG GIA QUANG CAO
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
DHM FARM VAI THUN CLB CHAO MAO HM
Loading...