• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
Đăng ngày: 31/05/2018

“Rô béo” sắp có CLB riêng?

bao the thao - Các CĐV bóng đá ở Tây Ban Nha có thể sẽ được gặp lại “Người ngoài hành tinh” Ronaldo trong một ngày không xa…

Mới đây, tờ O Globo của Brazil đưa tin, huyền thoại Ronaldo de Lima đang trong quá trình đàm phán với Chủ tịch CLB Real Valladolid, Carlos Suarez, để mua lại đội bóng. Theo đó, cựu tiền đạo của Barcelona và Real Madrid muốn sở hữu riêng một CLB để đầu tư.
 
Cũng theo O Globo, việc đàm phán đã tiến gần tới kết quả là mức phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro.

 
Tuy nhiên, không lâu sau thông tin này, tờ Marca ở Tây Ban Nha đã có liên lạc với ông chủ của đội bóng hạng Hai này, với lời phủ nhận về sự tồn tại của bất kỳ lời đề nghị cũng như cuộc đàm phán nào. Mặc dù vậy, ông cũng xác nhận rằng, có thể bán CLB nếu có đề nghị gửi đến. 
 
Trước vòng đấu cuối cùng của mùa giải, Valladolid hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Segunda. Nếu giữ được vị trí này, họ sẽ tham gia vòng play-off để giành quyền thăng hạng La Liga.
 
Il Fenomeno từng có mối liên hệ với Valladolid trước đây, khi anh hợp tác cùng Phó chủ tịch Jose Moro trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu rượu Cepa 21. 

Tam Nguyên (Theo BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác
VAI THUN VAI THUN Cty CP Chính Thắng
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT BANG GIA QUANG CAO CTY TIẾN TUẤN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Loading...